"Vẻ đẹp" của giàn phơi thông minh nhà chị Yến, số 5, ngách 28/158 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Vẻ đẹp” của giàn phơi thông minh nhà chị Yến, số 5, ngách 28/158 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội

3 lợi ích không thể bỏ qua của giàn phơi thông minh -01

Không chỉ giúp các chị em nội trợ giảm vất vả, nặng nhọc khi phơi đồ, giàn phơi thông minh còn góp phần làm đẹp cho không gian phơi của các gia đình. Để vừa có được thời gian thư giãn, thảnh thơi, lại vừa làm đẹp cho không gian ban công nhà mình, chị yến đã không ngần ngại lắp đặt ngay giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – giàn phơi của mọi không gian

Toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà anh Tân, P2803, tòa T8, Times City

Giàn phơi thông minh “tuyệt chiêu” phơi đồ hiệu quả mùa mưa bão

Một không gian ban công rộng là điều ai cũng mong muốn, đặc biệt với các gia đình thành phố. Sau một ngày làm việc mệt mỏi ở cơ quan, không ai muốn về nhà lại ở lì trong không gian bí bách, mọi người thích ra ban công hóng gió, quan sát những điều thú vị xung quanh, cuộc sống dường như có ý nghĩa hơn. Cũng vì lẽ đó, chị Yến không muốn ban công nhà mình trở nên xấu xí và bị chiếm dụng hết cho việc phơi quần áo, nên đã lắp đặt ngay bộ sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát để trải nghiệm những tiện ích và vẻ đẹp mà nó mang lại cho ban công nhà chị.

Giàn phơi thông minh nhà chị Yến - 01
Giàn phơi thông minh nhà chị Yến – 01

Ban công nhà chị khá lý tưởng, rất thông thoáng, rộng rãi, đón được nắng, gió vì vậy phơi quần áo ở đây là hợp lý nhất. Giàn phơi thông minh đã mau chóng được chúng tôi lắp đặt ngay tại ban công. Khi chưa có giàn phơi thông minh, những bộ quần áo súm sít trên chiếc giàn phơi thấp le te đã làm xấu đi cả 1 khoảng ban công nhà chị. Nhưng hãy nhìn xem, với giàn phơi thông minh ban công nhà chị dường như đẹp hơn, hiện đại hơn.

Giàn phơi thông minh nhà chị Yến - 02
Giàn phơi thông minh nhà chị Yến – 02

Giàn phơi thông minh đáp ứng tốt nhất cho mong muốn ban đầu của chị – giúp công việc phơi quần áo bớt vất vả, đỡ tốn thời gian hơn. Với sức chịu nặng lên đến 60 kg, và 80 lỗ phơi trên 1 thanh phơi quần áo có khoảng cách khoa học, chị thoải mái phơi quần áo một cách đơn giản. Mỗi khi phơi, hoặc thu chị chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ cho giàn phơi hạ thấp xuống chiều cao phù hợp, và quay theo chiều kim đồng hồ để kéo giàn phơi lên phơi hoặc khi không dùng đến, toàn bộ không gian bên dưới còn vẹn nguyên cho gia đình chị tận dụng vào bất kì một sở thích gì.

Giàn phơi thông minh nhà chị Yến - 03
Giàn phơi thông minh nhà chị Yến – 03

Ông xã chị, người ít khi để ý đến công việc nội trợ, nhưng khi thấy ban công nhà mình trở nên thông thoáng và đẹp hơn thì cũng không giấu nổi sự thích thù và lập tức ra chiêm ngưỡng giàn phơi. Cả gia đình chị đều hài lòng tuyệt đối với bộ giàn phơi thông minh mà chúng tôi mới lắp đặt. Sau khi tặng cho gia đình 30 móc treo quần áo cao cấp và gửi phiếu bảo hành 2 năm cho giàn phơi nhà chị chúng tôi mới ra về trong sự vui vẻ và hạnh phúc, vậy là một gia đình nữa lại được hưởng những “tiện ích” của giàn phơi thông minh mang lại.

Giàn phơi thông minh nhà chị Yến - 04
Giàn phơi thông minh nhà chị Yến – 04

Chúng tôi mong muốn mọi gia đình Việt Nam đều được sử dụng giàn phơi thông minh tiện ích này, để vừa vơi bớt sự vất vả của công việc nội trợ, lại vừa làm đẹp cho không gian nhà của mình. Hiện chúng tôi là đại lý lớn nhất phân phối – lắp đặt giàn phơi thông minh trên khắp cả nước, mang những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt, gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm giàn phơi mới nhất chất lượng và giá rẻ.

3.5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!