Ưu nhược điểm của các loại giàn phơi thông minh trên thị trường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu nhược điểm của các loại giàn phơi thông minh trên thị trường

Bạn đang muốn tìm mua cho gia đình mình một giàn phơi thông minh, tuy nhiện với rất nhiều loại giàn phơi thông minh hiện nay trên thị trường, mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau, chính bởi vậy để chọn cho mình một loại giàn phơi phù hợp không phải điều đơn giản. Bài viết dưới đây, các chuyên gia kỹ thuật gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Ngay khi nghe tên, bạn có thể hiểu được ra công dụng của sản phẩm. Giàn phơi thông minh được sử dụng để phơi đồ quần áo, chăn, ga, gối, đệm,… tiện lợi, dễ dàng hơn rất nhiều so với giàn phơi thông thường, rất tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt đối với những hộ gia đình sống ở căn hộ chung cư.

– Ưu điểm chủ yếu của giàn phơi thông minh là có nhiều thanh phơi, phơi được lượng lớn quần áo cũng như các chăn, ga, gối, đệm. Đồng thời khoảng cách giữa các thanh phơi đủ để quần áo nhanh khô mà vẫn cho trọng tải phơi lớn.

– Nhược điểm: Lắp đặt cố định giàn phơi ở độ cao nhất định, không điều chỉnh được thanh phơi lên cao, xuống thấp được.

hinh anh gian phoi thong minh gan tuong
Hình ảnh giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn trần

– Ưu điểm: tiết kiệm diện tích tối đa cho căn nhà bạn, giá cả phải chăng, có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao, xuống thấp, kiểu dáng đa dạng, dễ dàng phơi quần áo cũng như các loại chăn, ga, gối đệm,…

– Nhược điểm: điều chỉnh thanh phơi lên cao xuống thấp theo nhu cầu cần dùng tay quay, thông thường với 2 thanh phơi, số lượng lỗ ít hơn, số lượng phơi đồ cũng ít hơn so với giàn phơi thông minh gắn tường.

gian-phoi-thong-minh-san-pham-huu-ich-cho-co-nang-cong-so-1
Hình ảnh giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

– Ưu điểm: dễ dàng vận hành bằng cách nhấn nút lên xuống, dừng đơn giản, không cần dùng sức như giàn phơi thông minh gắn trần; có đèn pha sáng, tích hợp quạt gió, đèn UV diệt khuẩn giúp quần áo nhanh khô hơn. Kiểu dáng giàn phơi sang trọng, thông thường với 4 thanh phơi có thể phơi được nhiều đồ hơn.

– Nhược điểm: do tích hợp nhiều chức năng nên giá thành của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa giá thành cao hơn giàn phơi thông minh khác. Nếu không lựa chọn sản phẩm có chất lượng, sau quá trình sử dụng có thể gặp một số trục trặc về lỗi điện tử, đặc biệt với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

su-dung-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-khong-kho-2
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Lời khuyên

Để lựa chọn được giàn phơi thông minh phù hợp nhất cho gia đình mình, bạn cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng, xem xét các yếu tố cơ bản cần thiết và căn cứ và ưu nhược điểm của các loại giàn phơi nêu trên để được đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, tư vấn thêm hoặc liên hệ đặt hàng bạn có thể gọi điện đến số hotline giàn phơi thông minh Hòa Phát: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!