Ưu điểm vượt trội của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu điểm vượt trội của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999

Trong số các mẫu giàn phơi thông minh thương hiệu Hòa Phát hiện nay thì mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999 đang là sản phẩm bán chạy nhất và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Vậy mẫu giàn phơi này có gì đặc biệt, ưu điểm vượt trội của nó là gì mà lại được ưa chuộng đến vậy, khách hàng có thể tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu hơn về mẫu giàn phơi này.

Ưu điểm vượt trội của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999 (Model 2015) là sản phẩm giàn phơi cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là sử dụng cơ cấu hãm kép nên có khả năng tăng sức chịu tải lên gấp đôi so với Model cũ. Tay quay và củ quay được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp (chất liệu chuyên dùng để chế tạo vỏ máy bay) nên có độ bền và độ chống mài mòn cao, tuyệt đối không bị oxy hóa hay han gỉ do tác động của thời tiết mưa, gió, nâng cao tính thẩm mỹ so với các loại giàn phơi thông thường khác.

Ưu điểm vượt trội của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999.
Ưu điểm vượt trội của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999 được thiết kế bào gồm 2 thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp với chiều dài 2,4 m, sức chịu tải nặng cho mỗi thanh là 45kg, do vậy với 2 thanh phơi này bạn có thể thoải mái phơi cả quần áo cũng như chăn, ga, gối, đệm mà không lo bị cong vòng hay méo mó. Đồng thời trên mỗi thanh phơi đã được cố định 60 lỗ định vị mắc áo chống gió bay giúp phơi được số lượng lớn.

Thanh phơi model 2015 của mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999 với thiết kế hoàn toàn mới tăng sức chịu tải,tăng độ bền, số lượng phơi tăng gấp đôi so với thanh phơi model 2014. Khi phơi quần áo bạn có thể nâng lên hạ xuống để đón nắng hay tránh mưa, phơi được số lượng lớn mà không mất diện tích nhất là không gian chật hẹp như trong các nhà chung cư hay nhà tập thể.

giàn phơi. 1

Bên cạnh đó khi bạn mua sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999 chính hãng tại địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn thì bạn sẽ được bảo hành trong thời gian 2 năm (24 tháng) tính từ thời điểm mua hàng. Đồng thời khách hàng còn được khuyến mại thêm 30 mắc áo cao cấp chống bay, được giao hàng tận nơi và được lắp đặt miễn phí tại nhà, sản phẩm bán đúng giá gốc là 1.800.000 đồng/sản phẩm.

Mọi thông tin liên quan đến mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999 quý khách hàng vui lòng truy cập trực tiếp website gianphoithongminhhoaphat.vn để tham khảo hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp vào đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!