Ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh so với giàn phơi truyền thống - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh so với giàn phơi truyền thống

Người Việt Nam thường mang tâm lý ngại thay đổi, chính vì vậy những sản phẩm ra sau thường rất khó được chấp nhận, chỉ khi thật sự ưu việt hơn so với những sản phẩm đi trước thì nó mới có thể đứng vững trên thị trường. Không nằm ngoài quy luật đó, sản phẩm giàn phơi thông minh cũng vậy, qua thời gian đầu còn gặp nhiều khó khăn, nhưng đến nay nó đã có thể đứng vững trên thị trường hơn nữa hiện nay sản phẩm này được người tiêu dùng sử dụng khá phổ biến trong gia đình và dần thay thế vị trí của giàn phơi truyền thống.

uu-diem-vuot-troi-cua-gian-phoi-thong-minh-so-voi-gian-phoi-truyen-thong-1
Giàn phơi truyền thống

Vậy nhưng ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh so với giàn phơi truyền thống là gì mà nó có thể thay thế được vị trí của giàn phơi truyền thống? Nếu quan tâm vấn đề này bạn có thể tham khảo những phân tích dưới đây:
Giàn phơi thông minh được cấu tạo bởi những nguyên liệu chịu được tác động của môi trường,có thể chịu mưa gió mà không ảnh hưởng bị han gỉ hay hoen ố, bởi chủ yếu được cấu tạo từ các nguyên liệu không bị ô xi hóa như hợp kim nhôm nguyên khối chịu lực, inox, dây cáp lụa, ngược lại giàn phơi truyền thống thường hay bị han gỉ nên sau một thời gian sử dụng nhìn rất mất thẩm mỹ, hơn nữa giàn phơi truyền thống lại không chịu được tác động của môi trường nhiều khi để mưa gió thổi là cả giàn có thể nghiêng vẹo, đổ rạp.. không chắc chắn.

Giàn phơi thông minh được thiết kế với tính năng tối ưu hơn tiết kiệm được không gian sống, không gây chiếm chỗ, chiếm diện tích, cồng kềnh như giàn phơi truyền thống, giàn phơi thông minh khi không sử dụng chúng ta có thể thu gọn lại, như vậy không ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình, tính năng này rất phù hợp với những hộ gia đình có điều kiện không gian sống chật hẹp, các hộ sống trong khu chung cư hoặc khu tập thể.

uu-diem-vuot-troi-cua-gian-phoi-thong-minh-so-voi-gian-phoi-truyen-thong-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh đa dạng về chủng loại, mẫu mã, người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn cho phù hợp với điều kiện gia đình, từ mức chung chung cho đến hàng cao cấp nhưng giàn phơi truyền thống thì mẫu mã chỉ đơn giản, người tiêu dùng không có nhiều sự lựa chọn.
So với những tính năng ưu việt mà giàn phơi thông minh mang lại,thì giá cả của giàn phơi thông minh so với giàn phơi truyền thống cũng không phải là chênh lệch quá lớn. Chính vì vậy những người tiêu dùng thông thái hiện nay luôn chọn cho gia đình mình sản phẩm giàn phơi thông minh giàn phơi thông minh có chỗ đứng trên thị trường như hiện nay.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!