Ưu điểm giàn phơi thông minh so với giàn phơi thường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu điểm giàn phơi thông minh so với giàn phơi thường

Chung cư là lựa chọn đúng đắn của gia đình bạn, tuy nhiên, điều thường khiến các hộ gia đình không hài lòng trong cuộc sống ở chung cư đó là ban công có diện tích khá eo hẹp khiến cho việc phơi đồ cho cả gia đình gặp khó khăn. Quần áo giăng mắc nhiều trông rất mất mỹ quan, đặc biệt vào những ngày mưa gió lại bị dồn đống lại lâu khô và có mùi hôi. Hiện nay, giàn phơi thông minh đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nhất định của nó. Vậy so với giàn phơi thường thì giàn phơi thông minh có những ưu điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hạn chế của giàn phơi thông thường

– Tốn diện tích không gian: giá phơi đồ thông thường có chiều cao trung bình khoảng 1.52m và 1.5 – 2m2 chiều rộng không gian mặt sàn. Với một ban công thông thường ở khu chung cư thì một giàn phơi này có thể chiếm gần hết diện tích không gian ban công, đặc biệt là khi có nhiều quần áo vào những ngày mưa gió khiến ngôi nhà vừa chật chội lại thêm bừa bộn hơn.

– Giàn phơi thông thường không chắc chắn: quần áo phơi tại loại giàn phơi này khi gặp gió to và nhiều quần áo rất dễ bị đổ, gió tạt bay mất quần áo. Trường hợp gia đình sử dụng dây phơi cũng vậy, khi quần áo nhiều, dây phơi buộc vào đinh vít rất dễ làm võng dây, quần áo xô xuống dồn lại vào nhau dẫn đến lâu khô vì không đón được gió.

– Không gian ban công ngôi nhà mất thẩm mỹ: toàn cảnh khu đô thị nói chung và ban công chung cư gia đình bạn nói riêng bị mất thẩm mỷ bởi quần áo giăng mắc kín mít.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh so với giàn phơi thông thường

Xuất phát từ những bất tiện của giàn phơi thông thường, nhằm đưa ra một giải pháp tốt nhất cải thiện việc phơi đồ tại chung cư, các nhân viên kỹ thuật đã nghiên cứu và sáng tạo lắp đặt thành công giàn phơi thông minh với những ưu điểm vượt trội, khắc phục được hầu hết các nhược điểm trên của giàn phơi thông thường.

Giàn phơi sẽ giúp cho việc phơi quần áo trở nên tiện lợi hơn, giải quyết được các vấn đề về diện tích và hiệu quả trong phơi đồ.

– Giải quyết được hạn chế về chỗ phơi khi diện tích hẹp bởi giàn phơi thông minh Hòa Phát được thiết kế khá nhỏ gọn, gắn vào trần nhà hoặc trên tường giúp hạn chế diện tích phơi. Giàn phơi cũng được thiết kế một tay quay để hạ thấp độ cao khi người sử dụng có nhu cầu. sau đó lại quay lên cao, đưa lên vị trí thích hợp mà người dùng mong muốn, có thể sát trần nhà để hạn chế diện tích, gọn gàng cho không gian ban công thoáng mát.

giàn phơi. 1
Giàn phơi thông minh được thiết kế sát trần giúp tiết kiệm diện tích không gian

Với thiết kế khuyên móc định vị, quần áo khi phơi không bị xô cho dù có gió tạt hoặc nhiều quần áo, luôn được giữ ngăn nắp, thẳng hàng chính bởi vậy rất mau khô và đảm bảo thẩm mỹ cho ban công ngôi nhà.

– Giàn phơi thông minh giúp bạn dẹp nỗi lo lắng khi dây phơi bị trùng hoặc cần cho quần áo lên cao mới đảm bảo khô được, thì nay việc phơi đồ không còn cực nhọc, chúng vẫn khô tự nhiên, đứng nguyên vị trí lúc bao đầu khi phơi mà không bị xô.

giàn phơi thông minh. 2
Với đinh vít cố định quần áo không bị xô khi phơi

Bạn có thể nâng lên, hạ xuống với chiều cao thích hợp, người dùng có thể phơi đồ và thu đồ rất dễ dàng, đơn giản đảm bảo nhanh hơn rất nhiều lần so với cách phơi khi sử dụng giàn phơi và dây phơi thông thường.

giàn phơi.6
Ban công vẫn đảm bảo thoáng mát nhờ giàn phơi thông minh

Khi phơi người phơi chú ý căn cứ vào tình hình thời tiết, nắng gió để điều chỉnh chế độ cũng như độ cao làm sao để quần áo đón gió nhiều nhất và đồ nhanh khô nhất.

Bên cạnh đó, cách sử dụng cũng không có gì khó khăn hay quá phức tạp nên người già, trẻ em hay bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đặc biệt sự xuất hiện của giàn phơi thông minh cũng giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ, cho công việc trở nên nhẹ nhàng hơn, không tốn nhiều công sức và thời gian cho việc này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!