Ưu điểm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bạn nên biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu điểm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bạn nên biết

Hỗ trợ rất đắc lực cho công việc nhà và trở thành sản phẩm phổ biến trong mỗi gia đình, bạn đã biết gì về giàn phơi thông minh đặc biệt là giàn phơi thông minh tự động điều khiển từ xa – loại giàn phơi  thế hệ mới nhất được cải tiến với những tính năng ưu việt hơn cả.

gp-hòa-phát.-1
Giàn phơi thông minh tự động tích hợp nhiều tính năng ưu việt

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được tích hợp nguồn điện đảm bảo người dùng có khả năng điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển. Sử dụng nguồn điện nhà 220V, được thiết kế với 2 bộ cảm biến, cảm biến ánh sáng và cảm biến khi có nước rơi, khi hoạt động 2 bộ cảm biến này sẽ kết nối với bộ công tắc nguồn tạo ra chuyển động kéo hoặc đẩy thanh phơi khi có tác động bộ cảm biến chuyển về.

giàn.1
Hình ảnh giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm một số tính năng tự động của giàn phơi phục vụ tốt nhất cho công việc phơi đồ mỗi ngày. giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được tích hợp tính năng kháng khuẩn, chống tia UV làm hư hại quần áo. Hơn nữa, khi trời tối hoặc bất chợt đổ mưa, kể cả mưa bụi nhỏ, thanh phơi sẽ tự động thu lại tránh quần áo bị ướt hoặc bụi bẩn. Đồng thời khi trời sáng hoặc tạnh mưa, giàn phơi lại tự động điều chỉnh kéo thanh phơi, tạo không gian thông thoáng cho quần áo nhanh khô nhất. Với tính năng này, người dùng rất nhàn, yên tâm về dây quần áo của cả gia đình khi gặp trời mưa mà không có người tại nhà.

giàn phơi tm.4
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa thay đổi phong cách phơi đồ cho gia đình bạn

Chính bởi tích hợp nhiều tính năng như vậy nên giá cả của giàn phơi thông minh khá cao, thích hợp lắp đặt tại các căn biệt thự, nhà liền kề,…. Những hộ gia đình có thu nhập tương đối cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh tự động điều khiển từ xa để bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới tiện ích này hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi, hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!