Ưu điểm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bạn nên biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu điểm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bạn nên biết

Hỗ trợ rất đắc lực cho công việc nhà và trở thành sản phẩm phổ biến trong mỗi gia đình. Bạn đã biết gì về giàn phơi thông minh đặc biệt là giàn phơi thông minh tự động điều khiển từ xa – loại giàn phơi  thế hệ mới nhất được cải tiến với những tính năng ưu việt hơn cả.

Giàn phơi điều khiển từ xa được tích hợp nguồn điện đảm bảo người dùng có khả năng điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển. Sử dụng nguồn điện nhà 220V, giàn phơi có khả năng nâng, hạ thanh phơi tự động. 

giàn phơi điện tử điều khiển từ xa có thiết kế siêu hiện đại
giàn phơi điện tử điều khiển từ xa có thiết kế siêu hiện đại

Cụ thể khi cần nâng thanh phơi lên cao, người dùng chỉ cần bấm chế độ nâng, khi cần hạ thấp thì bấm chế độ hạ. Đặc biệt, các thanh phơi sẽ tự dừng khi đã đạt đến độ cao tối đa và được hạ thấp xuống mức tối thiểu. Hoặc người dùng cũng có thể chủ động dừng thanh phơi ở độ cao mong muốn bằng cách nhấn nút dừng. 

Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm một số tính năng tự động của giàn phơi phục vụ tốt nhất cho công việc phơi đồ mỗi ngày. giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được tích hợp tính năng kháng khuẩn, sử dụng tia UV khử sạch vi khuẩn trên áo, quần giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. 

Hơn nữa, giàn phơi điều khiển còn có tính năng sấy khô quần áo hiện đại . Với tính năng này, người dùng rất nhàn, yên tâm về dây quần áo của cả gia đình luôn khô ráo, sạch sẽ trong mọi điều kiện thời tiết. 

giàn phơi có đèn sấy khô, khử khuẩn hiện đại
giàn phơi có đèn sấy khô, khử khuẩn hiện đại

Chính bởi tích hợp nhiều tính năng như vậy nên giá cả của giàn phơi điện tử khá cao, thích hợp lắp đặt tại các căn biệt thự, nhà liền kề, chung cư…. Những hộ gia đình có thu nhập tương đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh tự động điều khiển từ xa để bắt đầu trải nghiệm những tính năng mới tiện ích này hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi, hotline: 097.253.25.25 (24/7).

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!