Ưu điểm của giàn phơi thông minh làm từ nhôm chịu lực

Ưu điểm của giàn phơi thông minh làm từ nhôm chịu lực

Cấu tạo của giàn phơi nhôm

Giàn phơi trên thị trường đang là một sản phẩm mới, phát triển trong một vài năm gần đây, tuy nhiên xu hướng sử dụng giàn phơi ngày càng tăng. Lý do chính chủ yếu là do các ưu điểm nó mang lại trong cần thiết cho cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình.

Giàn phơi thông minh đa dạng mẫu mã cùng với các chất liệu khác nhau được cho người dùng nhiều sự lựa chọn, phù hợp nhất với nhu cầu cũng như không gian mỗi hộ gia đình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc giàn phơi thông minh làm từ nhôm nguyên khối và những ưu điểm của nó.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh nhôm:

– Gọn nhẹ, dễ dàng nâng lên hạ xuống khi có nhu cầu.

– Tiện dụng cho mọi người, cả người lớn và trẻ em đều có thể sử dụng.

– Nâng lên hạ xuống giúp dễ đón nắng ở nhiều độ cao khác nhau.

– Không chỉ phơi quần áo, chăn ga, gối, đệm bạn đều có thể phơi một cách tiện dụng.

giàn phơi nhôm sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn
giàn phơi nhôm sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn

Cấu tạo chi tiết của sản phẩm

Cơ bản, cấu tạo của giàn phơi thông minh bao gồm các bộ phận chủ yếu là thanh phơi, bộ tơi, hôp quay, dây cáp:

– Thanh phơi của giàn phơi nhôm nguyên khối làm bằng hợp kim nhôm, đã được thiết kế và tính toán bền đẹp nhất. Chất liệu từ nhôm đảm bảo không bị hoen gỉ và oxy hóa khi gặp thời tiết ẩm ướt, gặp nước mưa.

– Khoen định vị: (trường hợp dùng thanh phơi inox) Các khoen định vị cho thanh phơi nhôm có thể tháo lắp, dịch chuyển bằng tay. Khoen định vị giữ khoảng cách giữa đồ phơi cho đồ phơi không bị xô dạt, hạn chế gió và để đồ phơi nhanh khô.

Cấu tạo của giàn phơi nhôm
Cấu tạo của giàn phơi nhôm

– Dây cáp: dây cáp bao gồm cáp treo và cáp cuộn. Cáp treo kéo thanh phơi, cáp cuộn nằm trong hộp quay, sẽ thu lại vào trục để kéo thanh phơi hoặc hạ thanh phơi khi điều chỉnh.

Các mẫu giàn phơi nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện tại có nhiều mẫu giàn phơi thông minh sở hữu thành phần sản xuất chính là nhôm. Những mẫu giàn phơi nổi bật nhất có thể kể đến như:

Giàn phơi thông minh làm từ nhôm nguyên khối có khá nhiều ưu điểm, tùy vòa không gian sử dụng,hãy sở hữu cho mình một bộ nhé!

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!