Ưu điểm của giàn phơi thông minh Hòa Phát không phải ai cũng biết

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Hòa Phát không phải ai cũng biết

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đã và đang trở nên quen thuộc với nhiều hộ gia đình, nhất là các gia đình đang sinh sống ở thành thị. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại chọn giàn phơi Hòa Phát thay vì lựa chọn các loại giàn phơi khác. Bởi giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát có những ưu điểm riêng biệt mà không phải bất kỳ loại giá phơi thông thường nào cũng có thể sánh kịp.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – Sự khác biệt vượt trội!

Giàn phơi đồ inox sự lựa chọn thông minh của các tòa nhà chung cư

Giàn phơi thông minh thích hợp sử dụng trong điều kiện như thế nào?

1. Chất liệu giàn phơi thông minh Hoà Phát

Giàn phơi thông minh Hoà Phát là hàng Việt Nam chất lượng cao nên chất lượng giàn phơi luôn được kiểm duyệt rất chặt chẽ để đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Thanh phơi của giàn phơi được làm từ nhôm và inox chống gỉ, bộ tời được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối rất chắc chắn. Người dùng có thể phơi được rất nhiều đồ, thậm chí là cả chăn màn ga đệm mà không lo thanh phơi bị cong võng hay quần áo dồn đống như các loại giàn phơi thông thường.

Chất liệu giàn phơi thông minh Hoà Phát được làm bằng hợp kim nhôm và inox rất chắc chắn.
Chất liệu giàn phơi thông minh Hoà Phát được làm bằng hợp kim nhôm và inox rất chắc chắn.

2. Dễ dàng phơi đồ với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nếu như các giàn phơi thông thường trước đây phải gắn cố định một vị trí, và nếu muốn phơi quần áo thì phải dùng sào, cây gậy để mắc quần áo lên cao thì nay việc phơi đồ với giàn phơi thông minh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Giàn phơi thông minh được thiết kế bộ tời để vận hành thanh phơi. Dó đó, bạn chỉ việc sử dụng tay quay để có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao hay xuống thấp như mong muốn. Công việc phơi đồ cũng vì thế mà trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, người già hay trẻ em cũng có thể tham gia vào những công việc nhà như thế này.

Dễ dàng phơi đồ với giàn phơi thông minh Hòa Phát.
Dễ dàng phơi đồ với giàn phơi thông minh Hòa Phát.

3. Giàn phơi thông minh không tốn diện tích

Trong khi diện tích ban công nhà bạn quá chật hẹp mà số lượng quần áo của cả gia đình lại rất lớn, nếu mắc sào dây cũng không đủ mà lại còn gây mất mỹ quân ngôi nhà thì phải làm thế nào đây? Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Với thiết kế khá nhỏ gọn với hai thanh phơi làm bằng nhôm hoặc inox không gỉ và bộ tời cho phép người dùng có thể điều khiển độ cao của giàn phơi để quần áo đón nẳng gió mau khô. Khi không dùng đến thì người dùng có thể sử dụng tay quay để đẩy giàn phơi lên sát trần nhà, lấy lại không gian thoáng đãng cho ban công nhà mình. Hơn nữa, thanh phơi còn có các khuyên định vị giúp phơi được nhiều đồ hơn, quần áo cũng mau khô hơn.

Giàn phơi thông minh không tốn diện tích.
Giàn phơi thông minh không tốn diện tích.

4. Không lo quần áo bị dồn đống hay gió tạt bay đồ

Ban công nhà bạn khá cao, dễ đón nắng nhưng cũng dễ có gió to. Trước đây khi phơi đồ bằng dây phơi thông thường, quần áo thường bị dồn đống vì dây phơi bị võng, không chịu được sức nặng và mỗi khi có gió thì quần áo bị gió tạt làm rơi. Nhưng với thiết kế gồm các lỗ phơi cố định trên thanh phơi thì giàn phơi thông minh sẽ giúp đồ không bị xô bay nữa. Hơn thế, nếu bất chợt gió to mà bạn không kịp hạ giàn phơi để cất đồ thì chỉ cần quay bộ tời cho thanh phơi lên kịch trần là đồ sẽ tránh được gió, không lo bị gió thổi bay nữa.

Không lo quần áo bị dồn đống hay gió tạt bay đồ.
Không lo quần áo bị dồn đống hay gió tạt bay đồ.

5. Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát hợp lý

Hiện nay thị trường giàn phơi thông minh khá đa dạng về mức giá cả. Do đó, khi lựa chọn giàn phơi thông minh cho gia đình sử dụng thì quý khách hàng cần tìm đến một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm. Giàn phơi Hòa Phát của chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao, được nhiều khách hàng đã và đang tin dùng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh với giá cả hợp lý nhất. Bởi vậy quý khách hàng có thể yên tâm rằng giá cả và chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn là tốt nhất cho người tiêu dùng.

Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát hợp lý.
Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát hợp lý.

Hy vọng với những thông tin trên đây, khách hàng có thể thêm tin tưởng và yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát của chúng tôi. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ điều gì cần giải đáp, hãy liên hệ theo số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!