Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Thị trường giàn phơi thông minh hiện nay khá phong phú về kiểu loại, mẫu mã thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm mà gia đình yêu thích. Tuy nhiên, cũng chính vì sự đa dạng đó mà nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn loại giàn phơi nào cho gia đình là phù hợp nhất.

Khi lựa chọn giàn phơi thông minh ngoài việc quan tâm đến giá cả, nhà cung cấp thì khách hàng còn cần phải chú ý đến đặc trưng không gian nhà mình để chọn kiểu giàn phơi thích hợp. Với kiểu nhà ở chung cư phổ biến hiện nay thì việc lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần là thích hợp nhất. Bởi lẽ, với đặc trưng thiết kế của sản phẩm, nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại giàn phơi thông minh khác, giúp cho gia đình tiết kiệm được tối đa không gian diện tích. Vì lẽ đó mà giàn phơi thông minh gắn trần ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả.  

IMG_1249

Cấu tạo bộ giàn phơi thông minh gắn trần này gồm có:

- Hai thanh phơi làm bằng nhôm hoặc inox chống gỉ để treo đồ phơi. Đối với sản phẩm giàn phơi có thanh phơi bằng nhôm sẽ có khoảng 30-40 lỗ phơi/thanh, còn thanh phơi bằng inox sẽ có gắn các khuyên định vị (số lượng khuyên tùy thuộc vào thiết kế cụ thể và nhu cầu của người dùng). Với số lượng khuyên móc nhiều như vậy, giàn phơi thông minh gắn trần giúp cho bạn phơi rất nhiều đồ và không bị gió tạt bay.

- Bộ tời được xem là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh gắn trần. Nó thường được làm bằng nhôm khối hợp kim có màu trắng và màu vàng.  Tải trọng của giàn phơi sẽ phụ thuộc rất lớn vào bộ tời này. Nếu chọn giàn phơi có bộ tời cáp đơn thì bạn có thể phơi khoảng từ 30-40kg đồ cần phơi, còn sản phẩm có bộ tời cáp đôi thì cho phép bạn phơi đồ có trọng lượng từ 50-60kg. Vì liên quan đến chất lượng và số lượng nên giá của hai loại bộ tời này cũng khác nhau.

IMG_1722

- Củ quay của giàn phơi thông minh gắn trần có chức năng vận hành thanh phơi di chuyển lên xuống theo ý muốn của người dùng. Bạn chỉ cần quay theo đúng chiều quy định (xem hướng dẫn cách sử dụng giàn phơi thông minh đi kèm sản phẩm) là thanh phơi sẽ được nâng lên cao, quần áo được đon nắng gió sẽ khô nhanh hơn. Quay theo chiều ngược lại, thanh phơi sẽ hạ xuống thấp giúp bạn dễ dàng thu hết đồ phơi mà không phải mất công nặng nhọc như trước đây.

- Dây cáp lụa inox của giàn phơi không bao giờ co giãn giúp cho dây phơi luôn căng và thanh phơi lên xuống dễ dàng.

Vị trí lắp đặt phù hợp:

Giàn phơi thông minh gắn trần có thể lắp ở những nơi có trần bê tông, thạch cao hay mái tôn phẳng chắc chắn. Đặc biệt, giàn phơi này rất thích hợp lắp ở ban công nhà chung cư, bởi lắp đặt ở vị trí trên cao giúp tạo độ thông thoáng cho không gian ban công chung cư vốn đã chật hẹp. Chính vì nhà chung cư hiện đang là kiểu nhà ở phổ biến nhất tại các đô thị cho nên loại giàn phơi thông minh này cũng được sử dụng nhiều hơn cả.

photo4

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu giàn phơi gắn trần với các mức giá khác nhau. Quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình mình:

- Đối với gia đình có thu nhập trung bình thì có thể lựa chọn loại giàn phơi thông minh có giá dao động từ 850.000đ -1.200.000đ/bộ hoặc cũng có thể thay thanh phơi nhôm bằng thanh phơi inox thì giá sẽ giảm 100.000đ- 200.000đ/bộ.

- Đối với gia đình có thu nhập khá, đặc biệt là dành cho chung cư cao cấp, biệt thự sang trọng thì khách hàng nên chọn loại giàn phơi có giá từ 1.500.000đ -2.500.000đ/bộ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp các bạn lựa chọn được bộ gian phơi thông minh gắn trần phù hợp với gia đình mình. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại website: gianphoithongminhhoaphat.vn để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh gắn trần
5 (100%) 1 vote