Ưu điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ưu điểm của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại nhất hiện nay. Được áp dụng công nghệ vào từng thiết kế, giúp cho việc phơi quần áo trở nên thuận tiện và đơn giản vô cùng.

Giàn phơi thông minh hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, được thiết kế phù hợp với từng không gian nhà, cùng như điều kiện của người sử dụng giàn phơi. Mỗi không gian nhà phù hợp với một loại giàn phơi khác nhau, sẽ không quá khó để chọn cho ngôi nhà của mình một mẫu giàn phơi phù hợp, thuận tiện cho việc phơi quần áo, và làm cho không gian nhà thêm sang trọng.

Trong hàng loạt những mẫu giàn phơi thông minh hiện đại, giàn phơi thông minh điều khiển từ xa làm loại sản phẩm hiện đại nhất, áp dụng công nghệ cao, sử dụng đơn giản không cầu kì, giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cũng là mẫu giàn phơi đang được thị trường đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Có nhiều gia đình ở những khu trung cư hiện đại như Time City, Royal City…rất ưa chuộng sử dụng mẫu giàn phơi này cho gia đình. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có thể làm hài lòng khách hàng như vậy là nhờ vào những điểm nổi bật, ưu việt của loại giàn phơi này cho với các loại khác.

uu-diem-cua-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-1
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được áp dụng công nghệ hiện đại

Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa:
– Thay đổi vị trí, điều khiển giàn phơi lên xuống bằng thiết bị tự động cầm tay mà không cần dùng tay quay. Dễ dàng sử dụng kể cả trẻ em.
– Vì sử dụng điều khiển từ xa thay vì tay quay nên hệ thống ròng rọc luôn cố định, không bị hỏng, rối dây cáp.

Giải quyết hoàn hảo vấn đề phơi quần áo trong không gian nhỏ hẹp
– Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có thể chịu được trọng lượng trên 30kg, thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm, dày 0,3mm, dài 2m, có 30 lỗ phơi, phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm.

uu-diem-cua-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-2
Giải quyết hoàn hảo vấn đề phơi quần áo trong không gian nhỏ hẹp

– Phù hợp lắp đặt với gia đình có ban công cao. Khi phơi đồ có thể để giàn phơi đưa ra phía ngoài nắng giúp quần áo nhanh khô hơn, khi không phơi đồ, giàn phơi sẽ được thu lại nằm sát với trần ban công, không tốn diện tích trong nhà.
– Trong khi đang làm việc khác trong nhà bạn vẫn có thể tùy ý thay đổi vị trí giàn phơi quần áo đưa ra ngoài nắng hoặc thu vào vì trời mưa mà không cần trực tiếp ra giàn phơi.

Với những điểm nổi bật trên giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, đang ngày càng chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng. Không chỉ giải quyết việc phơi quần áo, mà còn mang đến không gian sang trọng hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, có thể truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ số điện thoại 097.253.25.25 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!