Tuyệt chiêu giúp quần áo nhanh khô, đảm bảo với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tuyệt chiêu giúp quần áo nhanh khô, đảm bảo với giàn phơi thông minh

Bạn là người nội trợ, bạn luôn tìm cách để công việc nội trở nên đơn giản và thuận tiện nhất. Không những vậy mà còn phải đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất. Thì nay chúng tôi cho bạn một mẹo nhỏ, giúp quần áo khô nhanh chóng hơn nữa đảm bảo quần áo được lâu bền, tránh các nhân gây bụi bẩn của môi trường.

Đó chính là sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng. Không những làm quần áo nhanh khô mà việc phơi quần áo cũng trở nên khá nhanh chóng giúp bạn có nhiều thời gian học tập và nghỉ ngơi.

tuyet-chieu-giup-quan-ao-nhanh-kho-dam-bao-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh gắn trần đẹp mắt

Giàn phơi thông minh được thiết kế theo công nghệ hiện đại, tối ưu và sử dụng khá dễ dàng. Đó cũng chính là tuyệt chiêu của các chị em nội trợ thông minh, không những chăm sóc tốt cho gia đình mà bạn cũng có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Nay việc phơi quần áo trở nên khá giản đơn và nhanh chóng. Tránh được các tác nhân gây bụi và các vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Quần áo được khô nhanh chóng tích hợp bởi hai yếu tố nắng và gió. Do được phơi ở trên cao nên rất dễ đón gió, hơn nữa bạn cũng có thể di chuyển giàn phơi một cách dễ dàng nhờ hệ thống tay quay nhỏ gọn, đẹp mắt, giúp đón nắng khá dễ dàng. Đặc biệt là vào mùa xuân, quần áo nhà bạn sẽ không lo lâu khô và có mùi khó chịu nữa.

tuyet-chieu-giup-quan-ao-nhanh-kho-dam-bao-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Hệ thống móc chống bay cao cấp

Hai thanh phơi mỏng, đẹp và chắc chắn được làm bằng nhôm hợp kim cao cấp, chịu lực tốt.Trên các thanh phơi được tạo sẵn những lỗ khuyên nhỏ để móc mắc áo vào giúp bạn phơi quần áo mà không bị bay hay xô vào nhau. Không chỉ cho người sử dụng hài lòng về độ bền và nhu cầu thẩm mĩ, hai thanh phơi còn đem đến sự hoàn hảo khi nó có thể giúp người sử dụng phơi được lượng quần áo lớn, nên tới 40kg/1 thanh. Do đó, bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không lo các thanh phơi bị cong, vênh hay gãy nhé. Xua tan nỗi lo lắng về chỗ phơi đồ như các dây phơi truyền thống.

Được nâng lên hạ xuống dễ dàng, làm việc phơi, giặt được hoàn thành nhanh chóng và tiện cho công việc lau chùi giàn phơi.
Bạn thấy thế nào khi sử hữu một giàn phơi thông minh đa năng, tiện dụng như vậy. Thật tuyệt vời đúng không hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nếu bạn cần nhé. Hotline: 097.253.25.25

Rate this post

Trả lời

error: No copy!