Tuyển gấp đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tuyển gấp đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định

Tuyển gấp đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý đã và đang sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh có chất lượng cao do https://gianphoithongminhhoaphat.vn phân phối để phục vụ cho đông đảo khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Gianphoithongminhhoaphat luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác tiềm năng, đặc biệt là khu vực thành phốNam Định hiện nay đang cần tuyển gấp đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng với nhiều chính sách hỗ trợ cho đại lý mới hết sức thuận lợi.

Tuyển gấp đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định
Tuyển gấp đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định 01

Yêu cầu đối với đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định

Để trở thành đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Nam Định quý vị cần có địa chỉ cơ sở kinh doanh rõ ràng để đảm bảo được sự thuận lợi cho khách hàng trong việc tham khảo, tìm kiếm, giao dịch và mua bán sản phẩm. Nếu muốn trở thành đối tác lắp đặt giàn phơi thông minh thì cần có thêm đội thợ thi công lắp đặt am hiểu về kỹ thuật, tay nghề giỏi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho các đại lý về kiến thức sản phẩm, quy trình lắp đặt cụ thể chuyên nghiệp cũng như cách bảo hành, sữa chửa…Hơn hết, đại lý cần phải cam kết bán đúng giá, đúng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đồng thời phải chịu hoàn toàn trách nhiệm lỗi lắp đặt trong suốt thời gian bảo hành mà công ty quy định.

Tuyển gấp đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định
Tuyển gấp đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định 02

Quyền lợi của đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định

Được cung cấp đầy đủ sản phẩm chất lượng đa dạng về hình thức mẫu mã cũng như các linh phụ kiện cần thiết. Được hỗ trợ về giá cũng như các hình thức quảng cáo bán hàng. Tham gia đào tạo miễn phí các khóa học nâng cao kiến thức nghiệp vụ bán hàng và bổ trợ thêm kỹ thuật lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng.

Mọi thông tin giao dịch được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và khoa học. Đại lý chỉ cần xác định rõ số lượng hàng hóa, loại hàng và các linh phụ kiện cần thiết sau đó chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng cho công ty. Chúng tôi sẽ chuyển hàng trong vòng 24h kể từ khi xác nhận thanh toán.

Quý vị có nhu cầu trở thành đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nam Định vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25(24/7) Hoặc gửi thư cho chúng tôi về hòm thư điện tử phamduy.ltd@gmail.com để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh, chi tiết và cụ thể nhất.

Thông tin thanh toán

Chủ tài khoản: Phạm Văn Duy

Vietcombank – Ngân hàng ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản: 0541 0001 88957

Chi nhánh Vietcombank Chương Dương

Vietinbank – Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam

Số tài khoản: 711A 1004 3512

MBbank – Ngân hàng TMCP quân đội

Số tài khoản: 0510 1437 83004

Chi nhánh Điện Biên Phủ – Hà Nội

Agribank – Ngân hàng nông nghiệp

Số tài khoản: 1483 2052 13970

Chi nhánh thủ đô

Techcombank – Ngân hàng Techcombank

Số tài khoản: 19026 278 349 012

Chi nhánh Ngã tư sở

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chuyển hàng khi đã nhận được toàn bộ số tiền của đơn hàng. Các trường hợp khác chúng tôi đều không chấp nhận.

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!