Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, tốt nhất - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, tốt nhất

Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, tốt nhất

Lắp giàn phơi thông minh có thể nói là giải pháp duy nhất và tốt nhất của các không gian chung cư. Đơn giản vì trong điều kiện diện tích chặt hẹp của ban công, lô gia việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh không chỉ đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất mà còn tiết kiệm diện tích, tạo được độ thoáng cho không gian. Để giúp các quý khách hàng và gia đình được dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp bài viết sau đây là tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, tốt nhất.

Nên mua giàn phơi thông minh loại nào

Trên trị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Trong đó, ba dòng sản phẩm giàn phơi chính là:

 • Giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời
 • Giàn phơi tự động
 • Giàn phơi xếp ngang
Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, tốt nhất
Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, tốt nhất

So sánh giữa các dòng sản phẩm giàn phơi trên thì:

 1. Giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời có mức giá hợp lý
 2. Giàn phơi tự động có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, nhanh tiết kiệm thời gian nhất
 3. Giàn phơi xếp ngang là loại giàn phơi “yếu thế” nhất vì thiết kế thanh phơi ngắn không tạo được sự cân đối

Việc chọn mua giàn phơi thông minh phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của các gia đình và mức chi phí dự trù được dành cho việc mua giàn phơi.

Xét về tính năng, hiệu quả, thiết kế thì cả hai dòng sản phẩm giàn phơi cơ học và giàn phơi tự động đều phù hợp để lắp đặt ở ban công hoặc lô gia chung cư. Tuy nhiên, loại giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời là loại giàn phơi thông minh chung cư phù hợp hơn vì trong điều kiện ban công hoặc lô gia bị hạn chế việc các thanh phơi có thể nâng hạ lần lượt giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc phơi, cất quần áo, đồ dùng.

Báo giá giàn phơi thông minh

Dòng sản phẩm giàn phơi cơ học sử dụng bộ tời lại được chia thành hai dòng sản phẩm là giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền và giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay rời. Trong đó, thiết kế bộ tời tay quay liền là thiết kế mới nhất hiện nay.

Với tay quay làm liền nguyên khối, bộ tời tay quay liền có thể nâng hạ cả hai thanh phơi hoặc từng thanh đồng thời giúp các gia đình sử dụng tránh được sự cố rơi, gãy, hoặc mất tay quay. Chính vì thế các sản phẩm giàn phơi tay quay liền hiện là sản phẩm giàn phơi thông minh chung cư bán chạy nhất.

Sau đây là báo giá giàn phơi thông minh chi tiết. Để các gia đình được dễ dàng lựa chọn, phần báo giá có đề cập đầy đủ tới tất cả các loại giàn phơi:

1. Giàn phơi tay quay liền:

 • Giàn phơi Hòa Phát HP701: 2.150.000đ
 • Giàn phơi Hòa Phát HP703: 2.150.000đ
 • Giàn phơi Hòa Phát HP990: 1.890.000đ
 • Giàn phơi Hòa Phát HP950: 1.590.000đ

2. Giàn phơi tay quay rời:

 • Giàn phơi Hòa Phát HP999B: 1.390.000đ
 • Giàn phơi Hòa Phát HP888B: 1.250.000đ
 • Giàn phơi Hòa Phát HP368: 850.000đ

3. Giàn phơi tự động:

 • Giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711: 3.290.000đ
Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, tốt nhất
Tư vấn mua giàn phơi thông minh chung cư giá rẻ, tốt nhất

 

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Hà Nội giá rẻ

Gianphoithongminhhoaphat.vn tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay. Trên thị trường, Gianphoithongminhhoaphat.vn là tổng đại lý phân phối giàn phơi của thương hiệu Giàn phơi thông minh Hòa Phát. Hoạt động dựa trên nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá tốt nhất.

Kho hàng của Gianphoithongminhhoaphat.vn được cập nhật liên tục các sản phẩm giàn phơi đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn mua sản phẩm của khách hàng. Qúy khách hàng chọn lắp giàn phơi quần áo thông minh tại Gianphoithongminhhoaphat.vn được tặng công lắp đặt và nhiều sản phẩm tiện ích khác. (áp dụng khách hàng tại Hà Nội, TPHCM)

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiện chúng tôi đã thành lập các đội thợ lắp giàn phơi cho từng khu vực quận huyện như thợ lắp giàn phơi Hoàng Mai, lắp giàn phơi Cầu Giấy, lắp giàn phơi Hà Đông. Ngoài ra, Gianphoithongminhhoaphat.vn còn có các đối tác lắp giàn phơi thông minh tại Hải Phòng, Đà Nẵng, lắp giàn phơi thông minh TPHCM…

Các gia đình lắp giàn phơi cần được hỗ trợ chi tiết các thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!