Tư vấn lựa chọn thanh phơi tốt cho giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tư vấn lựa chọn thanh phơi tốt cho giàn phơi thông minh

Làm sao để chọn mua được giàn phơi thông minh đúng tiêu chuẩn, chất lượng, giá cả hợp lý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình? luôn là những thắc mắc nhiều người đang đi tìm câu trả lời. Hơn nữa, hiện nay trên thị trường có khá nhiều chủng loại, mẫu mã giàn phơi thông minh và vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng chưa được kiểm soát chặt chẽ, bài viết dưới đây các chuyên gia kỹ thuật sẽ tư vấn cách đơn giản và thông dụng giúp bạn có kinh nghiệm lựa chọn thanh phơi tốt nhất của sản phẩm giàn phơi thông minh.

Xem thêm:

Video lắp giàn phơi thông minh chị Gấm P2132 tòa CT3 Tây Nam Linh Đàm

Video lắp giàn phơi nhà cô Bình P525 tòa R5B Royal City

Video lắp giàn phơi nhà anh Mạnh P522 tòa R3A Royal City

Chú ý chất lượng thanh phơi

Thanh phơi là một bộ phận quan trọng của giàn phơi thông minh, nó quyết định đến chất lượng giàn phơi, vậy một thanh phơi như thế nào được coi là tốt?

Khi chọn mua bạn cần chú ý đến chất liệu thanh phơi, do điều kiện nắng gió ngoài trời nên thanh phơi cần thiết phải làm từ chất liệu bền lâu, không gỉ sét. Đa số hiện nay thanh phơi được làm từ chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm đúc.

thanh phoi cua gian phoi thong minh
Thanh phơi là bộ phận quyết định chất lượng của giàn phơi thông minh

Bên cạnh đó, thanh phơi là bộ phận trực tiếp chịu tác động lực khi phơi quần áo, chính bởi vậy cần chú ý đến độ cứng, chọn thanh phơi chịu được trọng lượng lớn, không dễ bị võng hoặc cong.

Cách kiểm tra thanh phơi đơn giản

Cách 1: đơn giản có thể hỏi nhân viên bán hàng về các loại thanh phơi? Đường kính ống là bao nhiêu? Nhờ sự tư vấn trực tiếp.

giàn. 2
Cần chú ý đến kích thước đường kính thanh phơi

Cách 2: trực tiếp kiểm tra: khi nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến lắp giàn phơi thông minh có thể yêu cầu lấy thước đo đường kính ống có chính xác không. Nếu thắc mắc hoặc gặp sự cố có thể gọi điện đến hãng để được hỗ trợ kỹ thuật, tránh trường hợp tự ý sửa chữa.

giàn phơi tm.4
Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với chất lượng giàn phơi thông minh đảm bảo, dịch vụ bán hàng, lắp đặt và bảo hành trọn gói, mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, hiện nay trên thị trường, giàn phơi thông minh Hòa Phát đang là nhãn hiệu giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất. Số điện thoại đường dây nóng: 097.253.25.25 (24/7) bạn có thể liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!