Trồng được rau sạch trên ban công nhờ có giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Trồng được rau sạch trên ban công nhờ có giàn phơi thông minh

Xu hướng tự trồng rau sạch tại nhà đang ngày càng được lan rộng trong nhiều nhà phố trước làn sóng rau nhiễm độc, không an toàn đang ngày càng gia tăng. Và ngắm nhìn những luống rau tự trồng trông thật mát rượi, góp phần tạo nên những bữa cơm đình có “canh lành mát ruột”, bảo vệ sức khỏe của cả nhà.

g. 1
Tự trồng rau xanh là xu hướng ngày càng lan rộng để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà

Nhưng không phải ai cũng có thể làm nên được điều này bởi lẽ với nhà phố thì không gian đón nhiều ánh nắng cũng như thích hợp nhất để trồng rau như ban công thì hầu hết lại được tận dụng nhường chỗ cho giàn phơi quần áo. Thậm chí, không gian này cũng chưa đủ để đáp ứng nhu cầu phơi quần áo của gia chủ được nhanh khô, nhất là khi trời nồm thì đừng nói đến bạn có được diện tích để trồng rau sạch. Và đó chính là lý do vì sao giàn phơi thông minh của Hòa Phát ra đời.

Giàn phơi thông minh được thiết kế hiện đại, đầy tính năng ưu việt, mang đến những tiện nghi tuyệt vời cho cuộc sống của con người vì thế giàn phơi thông minh đang len lỏi và chiếm được lòng thị hiếu của đa số người tiêu dùng. Bởi nó không quá đắt để một gia đình bình dân có thể sở hữu nó mà không cần đắn đo hay tính toán.

Hơn nữa, bằng việc thiết kế cho gắn tường hay trần nhà mà những chiếc giàn phơi quần áo này đã góp phần tối giản không gian cho ban công hẹp bởi chúng chỉ một phần diện tích phía trên mà có lẽ chúng ta bấy lâu nay đều để phí thừa. Do đó, phần không gian bên dưới là nơi mà ta cần dùng đến nhiều nhất sẽ tự nhiên trở nên thừa thãi, thoáng rộng như không hề có mặt của bất cứ một chiếc giàn phơi nào ở đây.

g.2
Giàn phơi thông minh được thiết kế tận dụng lắp đặt không gian phía trên giáp trần của ban công

Vậy nên khoảng không phía dưới ấy sẽ là nơi bạn thiết kế nên một vườn rau sạch do chính tự tay bạn trồng lấy. Và điều này thật là kinh tế cho gia đình vừa không phải ăn rau bẩn, lại tiết kiệm thêm chi phí cho việc mua thực phẩm. Thêm vào đó, rau xanh cũng mang lại cho nhà bạn có được một bầu không khí trong lành hơn. Cho nên, chẳng có lý do nào chính đáng và cần thiết hơn hôm nay là bạn nên chọn và sử dụng giàn phơi thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!