Trở thành người tiêu dùng thông minh cùng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Trở thành người tiêu dùng thông minh cùng giàn phơi thông minh

Ngày nay, những chiếc giàn phơi thông minh đã không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta mà đã trở nên vô cùng phổ biến, bởi những tính năng hiện đại mà nó đem đến cho cuộc sống của chúng ta.

Với việc dân số ngày càng gia tăng ở thành thị thì không gian sống cũng ngày càng bị thu hẹp. Phần lớn cư dân đô thị hiện nay sinh sống ở những căn chung cư nhỏ và vừa nên không gian dành cho việc giặt giũ và phơi đồ khá chật hẹp. Ngay cả ban công nơi dùng để hóng mát hay trồng những chậu hoa góp phần tô điểm cho ngôi nhà cũng bị tận dụng triệt để phơi đồ vì thế việc sử dụng giàn phơi thông minh là giải pháp vô cùng hữu ích giúp tiết kiệm không gian cho gia đình bạn.

tro-thanh-nguoi-tieu-dung-thong-minh-cung-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh được lắp đặt tại một ban công đem lại sự tiện lợi và xinh đẹp

Hiện nay bạn đang dùng ban công làm nơi phơi quần áo, bạn chỉ phơi đồ trên những dây phơi mỏng manh kém bền chắc hay những khung phơi cồng kềnh thiếu tính thẩm mỹ, chiếm nhiều diện tích. Nếu bạn căng dây phơi quá cao để giúp đón ánh nắng nhiều hơn thì bạn lại không với tới hay nếu căng dây thấp quá thì những đồ quần áo nặng sẽ xà xuống thấp khiến quần áp không đón được ánh nắng. Hoặc trường hợp xấu nhất là dây phơi có thể đứt bất cứ lúc nào khiến bạn phải mất công sức đi giặt lại. Giàn phơi thông minh sẽ là giải pháp giúp bạn không phải những tình huống xấu trên, bạn sẽ đỡ mệt nhọc hơn, giảm bớt một phần công việc gia đình và dành thời gian cho những việc khác.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về cấu tạo sản phẩm mà mình đang sử dụng và chuẩn bị mua cho gia đình. Giàn phơi thông minh được cấu tạo bởi những bộ phận chính sau:
Thanh phơi: là bộ phận cấu tạo có dạng hình ống dài, dày 0,5mm có chiều dài đa dạng tùy loại. Chiều dài có thể thay đổi theo yêu cầu của người mua hàng từ 2m đến 3m. Bộ phận này có thể chịu được trọng tải từ 30 đến 40kg chỉ với 2 – 4 thanh phơi cho thấy đây là một sản phẩm bền và chịu lực rất tốt.

tro-thanh-nguoi-tieu-dung-thong-minh-cung-gian-phoi-thong-minh-1
Mẫu giàn phơi thông minh được lắp đặt tại một hộ gia đình

Khoen định vị: Bộ phận này có tác dụng định vị giúp thanh phơi không bị xô lệch khi nâng lên hạ xuống hay di chuyển.
Dây cáp treo: dây cáp có tác dụng treo thanh phơi, cuốn thanh phơi di chuyển lên xuống nhẹ nhàng khi bạn treo quần áo lên hay lấy quần áo sau khi phơi khô.

Cuối cùng là hệ thống di chuyển: Có thể là bộ quay tay, hay bảng điều khiển từ xa giúp giàn phơi di chuyển nhẹ nhàng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.
Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất khi sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát vô cùng tiện lợi. Bởi chúng sẽ đem lại cho bạn cuộc sống tiện nghi, hiện đại giúp công việc phơi quần áo trở nên nhẹ nhàng hơn mỗi ngày.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!