Trần thạch cao nên lắp đặt giàn phơi thông minh loại gì?

Trần thạch cao nên lắp đặt giàn phơi thông minh loại gì?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Gianphoithongminhhoaphat.vn đã từng lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhiều gia đình trên khu vực TP. Hà Nội như chung cư Royal City, chug cư Udich, chung cư 671... và một số tỉnh lân cận phía Bắc. Mỗi gia đình lại có đặc trưng không gian nhà ở khác nhau và chúng tôi cũng đã thi công lắp đặt giàn phơi thông minh với nhiều kết cấu trần nhà như trần thạch cao, bê tông, trần tôn, trần nhựa...

Những gia đình có nhà chung cư, nhà biệt thự thì nên lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần là tiện ích nhất. Song, có không ít khách hàng hỏi chúng tôi rằng, nhà ở của họ có kết cấu là trần thạch cao thì có lắp đặt được giàn phơi thông minh gắn trần hay không? Và việc lắp đặt có ảnh hưởng gì đến kết cấu nhà ở không? Có ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng hay không?

giàn phơi.6

Câu trả lời từ chuyên gia là gia đình bạn hàn toàn có thể lắp đặt được giàn phơi thông minh gắn trên trần thạch cao. Với trần thạch cao thì việc lắp đặt giàn phơi đồ cũng giống như lắp trên các loại trần khác. Tuy nhiên vì được làm bằng chất liệu thạch cao có tính chất trang trí nên rất yếu và dễ vỡ, do đó khi lắp tuyệt đối không nên khoan trực tiếp hay bắt vít vào trần, như thế vừa mất thẩm mỹ lại không đảm bảo độ chắc chắn. Giải pháp hoàn hảo cho trường hợp này là các nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát đặc trưng không gian, sau đó tiến hành bắt thêm hai thanh ống kẽm chịu lực vào hai đầu trước khi lắp đặt để cố định vị trí lắp đặt giàn phơi chắc chắn.

2

Bước tiếp theo là ke và bắt vít nở nhựa vào hai bên hông tường nhằm chịu lực nâng đỡ cho toàn bộ giàn phơi. Đến lúc này thì thợ lắp đặt tiến hành lắp các linh kiện của giàn phơi lên thanh chịu lực được gắn sẵn như thông thường.

Sau khi nhân viên kỹ thuật đã hoàn thành các công đoạn trên, bạn nên nghiệm thu toàn bộ hệ thống giàn phơi đồ thông minh xem còn vấn đề gì chưa hài lòng hay không để được sửa đổi kịp thời.

Một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh trên trần thạch cao:

giàn phơi thông. 1

gian-phoi-thong-minh-17

gian-phoi-thong-minh-11

1

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mỗi bộ giàn phơi thông minh chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết từ chất ượng sản phẩm đến việc lắp đặt sao cho hoàn hảo nhất, cùng với các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ tốt nhất. Tất cả những thành công của chúng tôi hôm nay đều là nhờ vào sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!