Trần thạch cao đẹp hơn với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Trần thạch cao đẹp hơn với giàn phơi thông minh

Sức nóng của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh khiến gia chủ nào cũng muốn lắp đặt nó cho không gian sống của mình. Vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa mang đến những công dụng tuyệt vời mà không một dòng sản phẩm nào có được. Tuy nhiên không phải tính chất không gian nào cũng giống nhau, vì thế những thiết kế này ra đời đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng tính chất nhà khác nhau.

Với những gia đình có trần vách thông thường thì không còn là vấn đề đáng lo ngại, nhưng có nhiều hộ gia đình có chất liệu trần vách khá đặc biệt và họ muốn lắp đặt chiếc giàn phơi thông minh lên đó. Ngày này những chất liệu bê tông thông thường đang được thay bằng các chất liệu hiện đại và có độ thẩm mỹ cao hơn. Sự lên ngôi của chất liệu cũng đặt ra cho những dòng sản phẩm thiết bị gia đình nhiều khó khăn. Tuy nhiên với mẫu giàn phơi thông minh, bạn sẽ không phải quá lo lắng vì điều đó.

giàn phơi. 3
Giàn phơi thông minh thích ứng được với nhiều tính chất không gian.

Để đảm bảo cho độ bền của các công trình xây dựng cũng như sự hài hòa và vẻ đẹp thẩm mỹ, trần thạch cao đang được sử dụng với một tỷ lệ khá lớn. Và nhiều gia chủ thắc mắc rằng với chất liệu này có thể lắp đặt được một mẫu giàn phơi đồ thông minh hay không.
Chất liệu thạch cao có tính chất chịu lực nhất định, vì thế nhiều gia đình ngại lắp đặt mẫu giàn phơi đồ này. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thiết kế chắc chắn của mẫu giàn phơi sẽ giúp nó có thể lắp đặt cố định mà không lo quần áo nặng sẽ làm đổ giàn.

Thay vì việc bạn phải bắn dây phơi, vừa nguy hiểm, vừa gây mất thẩm mỹ cho một trần bằng thạch cao. Thì nay với mẫu giàn phơi quần áo được thiết kế gắn trần, sẽ tạo được một không gian đầy thẩm mỹ mà bạn không chê vào đâu được. Hoạt động linh hoạt của hệ thống dây cáp và bộ tời sẽ giúp bạn nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách nhẹ nhàng nhất mà không phải dùng đến lực mạnh.

giàn phơi. 4
Giàn phơi mang lại thẩm mỹ cao cho ban công nhà bạn.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là trước khi tiến hành lắp đặt giàn phơi lên trần thạch cao, phải tính toán kỹ sức tải trọng, độ bền và các thông số diện tích, để đảm bảo giàn phơi được lắp đặt một cách chắc chắn và an toàn nhất.
Có thể nói không chỉ tuyệt vời trong công năng sử dụng mà mẫu giàn phơi này còn có thể thích nghi hoàn hảo với mọi không gian sống của gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay sắm cho mình một mẫu nhỉ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!