Trải nghiệm mới với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Trải nghiệm mới với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Như các bạn đã biết, giàn phơi thông minh gắn trần mang đến cho ngôi nhà một ban công thoáng mát, rộng rãi, giúp bạn vừa có thể đưa thiên nhiên vào ngôi nhà bằng những chậu hoa ban công nho nhỏ, xinh xinh, vừa có thể an tâm phơi quần áo, chăn màn mà không lo lâu khô hay để lại mùi ẩm mốc khó chịu. Trên cả các tính năng ấy, sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đã ra mắt thị trường cho thấy sự hấp dẫn từ kiểu dáng đến các tiện ích thú vị.

trai-nghiem-moi-voi-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-1
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nếu như lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh gắn trần cùng với sự kết hợp của các chậu hoa bắt mắt, bạn sẽ được sống trong ngôi nhà đặc biệt với ban công công đầy nghệ thuật và lãng mạn. Nơi đó, các chậu dạ yến thảo cánh kép sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng và quyến rũ hơn; bạn sẽ thêm yêu rực rỡ hơn khi cảm nhận được hương sắc của hoa phong lữ thảo; còn gì tuyệt hơn khi những ngày nắng khô được thả mình trong sắc đẹp của hoa pansee, những cánh hoa mỏng manh này sẽ giúp bạn làm tan biến mọi mệt mỏi của cuộc sống; hay những chậu hoa dừa cạn nhỏ nhỏ, xinh xinh sẽ yêu kiều biết bao nơi ban công sang trọng với hệ thống giàn phơi đặc biệt ấy.

Nhưng nếu ngôi nhà bạn đang sở hữu những không gian tuyệt vời như vậy rồi, hãy thử trải nghiệm với hệ thống giàn phơi thông minh điều khiển từ xa trong một căn phòng nhỏ trong gia đình nhé. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là loại giàn phơi điện tử cao cấp nhất hiện nay. Nó được tích hợp bởi rất nhiều tiện ích: cảm biến bật, tắt đèn khử khuẩn UV giúp khử khuẩn, khử mùi nấm mốc và loại bỏ mùi hôi của quần áo ; quạt sấy giúp quần áo nhanh khô hơn kể cả trong trời mưa, nồm ẩm; chống quá áp, quá dòng điện; đèn chiếu sáng và chế độ định giờ.

trai-nghiem-moi-voi-gian-phoi-thong-minh-dieu-khien-tu-xa-2
giàn phơi thông minh Hòa Phát

Với phạm vi nhận tín hiệu trong 30m, người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống giàn phơi theo ý mình. Với bộ phận cảm biến linh hoạt, hệ thống sẽ tự động dừng khi quá tải hoặc gặp vật cản trong quá trình vận hành. Sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Các chức năng của hệ thống giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được thực hiện thông qua bộ điều khiển sử dụng sóng radio, chỉ bằng vài nút điều khiển, bạn có thể điều chỉnh độ cao, nghiêng của các thanh phơi một cách dễ dàng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!