Trải nghiệm không gian ban công tuyệt vời với giàn phơi đồ thông minh

Trải nghiệm không gian ban công tuyệt vời với giàn phơi đồ thông minh

Thay vì bạn phải giăng những chiếc dây dài và chằng chịt để phơi quần áo ở ban công, thì với một chiếc giàn phơi đồ thông minh sẽ xua tan đi sự bí bách và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn với không gian của ban công ngôi nhà.

Xem thêm:

Những điều nên biết khi sử dụng giàn phơi thông minh

Vì sao bạn nên sắm cho mình một giàn phơi thông minh?

Bí quyết mua được bộ giàn phơi thông minh bền đẹp

giàn phơi thông minh Hòa Phát 1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Một điều mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở các thiết kế gian treo này chính là khả năng xếp gọn. chính vì điều này mà bạn có thể dư ra được một khoảng diện tích đáng kể khi lắp đặt nó vào ban công.
Thay vì phải tốn một khoảng diện tích để đặt nó xuống nền ban công, chiếc giàn treo này sẽ được gắn lên trần của ban công, tạo được một khoảng không gian rộng cho bạn có thể tùy thích đặt những lọ hoa đẹp hay chiếc ghế nhỏ xinh để có thể ngắm cảnh vào những dịp cuối tuần. 

Đa phần những chiếc giàn phơi này đều có khả năng thay đổi độ cao thấp, dài rộng, vì thế bạn sẽ không bao giờ phải thấy phiền khi nó được lắp đặt vào ban công của phòng khách nhà mình.
Bên cạnh đó bạn có thể tận dụng tính năng này của giàn phơi để coi đó như một không gian để trang trí cho ban công. Chỉ cần một dây hoa nhựa hay một vài dây băng rôn là đã có thể trang hoàng cho ban công khi gia đình bạn có tiệc hay chuẩn bị đón mùa giáng sinh đến.

giàn phơi thông minh Hòa Phát 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Càng là những chung cư có diện tích hẹp thì mẫu giàn phơi quần áo này càng phát huy tác dụng của nó. Bạn sẽ không phải lo lắng với đống quần áo của cả gia đình sẽ chiếm quá nhiều diện tích, khiến cho ban công biến thành nơi chứa đồ thay vì là một góc nhìn đẹp để bạn ngắm thành phố mỗi lúc lên đèn. 
Với những lý do trên đây, hi vọng bạn đã có thể có đủ lý do để chọn lựa cho mình một mẫu giàn phơi đồ cũng như biết cách tận dụng được khoảng không gian trống của ban công đẹp nhà mình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!