TOP 6 mẫu giá phơi quần áo giá rẻ từ thương hiệu chính hãng

TOP 6 mẫu giá phơi quần áo giá rẻ từ thương hiệu chính hãng

giá phơi quần áo inox 2 nhánh Xuân Hòa ZA0901

Giá phơi quần áo là công cụ phơi phóng đắc lực được nhiều gia đình tin chọn. Giá phơi có nhiều loại, nhiều mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ khiến khách hàng gặp khó khi muốn tìm mua 1 sản phẩm giá tốt, chất lượng, bền bỉ. Trong nội dung hôm nay, gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn chọn lọc và giới thiệu 6 mẫu giá phơi quần áo đẹp, giá tốt từ những thương hiệu chính hãng, uy tín trên thị trường.

Giá phơi quần áo inox Xuân Hòa 2 nhánh ZA0901

Nhắc đến giá phơi quần áo không ai là không biết đến Xuân Hòa – Thương hiệu sản xuất đồ nội thất nổi tiếng tại Việt Nam. Giá phơi quần áo Xuân Hòa không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao mà mẫu mã còn cực kỳ đẹp. Mẫu giàn phơi quần áo đẹp được chúng tôi giới thiệu đầu tiên chính là Xuân Hòa ZA0901.

giá phơi quần áo inox 2 nhánh Xuân Hòa ZA0901
Giá phơi quần áo inox 2 nhánh Xuân Hòa ZA0901

Mẫu giá phơi này có thiết kế 2 nhánh, phần chân giá rộng để có thể phơi thêm đồ như giày, dép. Điểm cộng của mẫu giá phơi này có thể liệt kê như sau:

+ Được sản xuất bằng 100%  chất liệu inox không gỉ đảm bảo độ bền cao

+ Khả năng phơi đồ lớn với 2 thanh phơi dài hơn 1m, được tạo sẵn các khuyên phơi tiện lợi

+ Được tích hợp thêm bánh xe di chuyển linh động

+ Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng

Giá tham khảo sản phẩm: 710.000đ

Nơi bán: Kênh bán hàng online của nội thất Xuân Hòa hoặc các trang thương mại điện tử, các cửa hàng bán đồ gia dụng

Giá phơi đồ inox Xuân Hòa 1 nhánh ZA0301

Những gia đình có nhu cầu phơi ít, không gian nhỏ hẹp có thể tham khảo mẫu giá phơi quần áo inox 1 nhánh Xuân Hòa ZA0301. Mẫu giá phơi này cũng được sản xuất từ inox có 1 nhánh phơi đồ. Phần chân giá có 3 thanh inox song song giúp tăng khả năng chịu lực cũng như được sử dụng để phơi giày dép.

Giá phơi đồ 1 nhánh Xuân Hòa
Giá phơi đồ 1 nhánh Xuân Hòa za0301

Mẫu giá phơi này hiện có giá bán khoảng hơn 400.000đ, các gia đình có thể mua tại kênh bán hàng online của nội thất Xuân Hòa, các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng bán đồ gia dụng.

Giá phơi di động Xuân Hòa 2 nhánh ZA0801

Mẫu giá phơi quần áo Xuân Hòa 2 nhánh ZA0801 có thiết kế khá sang trọng. Đặc biệt mẫu giá phơi này có khả năng di động nhờ các bánh xe được tích hợp bên dưới chân giá. Ngoài ra sản phẩm này có thể điều chỉnh được độ cao thanh phơi.

giá phơi di động 2 nhánh ZA0801
Giá phơi di động 2 nhánh ZA0801

Loại giá phơi này có chiều rộng khoảng 500cm, chiều dài 2 thanh phơi khoảng 1.3m, chiều cao dao động từ 1,2m – 1,6m tùy theo sự điều chỉnh của người dùng.

Giá tham khảo: 779.000đ

Qúy vị có thể mua online trên các trang thương mại điện tử, kênh bán hàng của nội thất Xuân Hòa hoặc tại các cửa hàng gia dụng.

Giá phơi di động 1 nhánh Xuân Hòa ZA0201

Giá phơi di động 1 nhánh ZA0201 cũng sở hữu khả năng điều chỉnh độ cao thanh phơi linh hoạt và có thể di chuyển linh hoạt nhờ các bánh xe ở chân giá. Loại giá phơi này có thiết kế khá nhỏ gọn thích hợp với các không gian nhỏ hẹp. Độ dài thanh phơi của giá phơi cũng khoảng hơn 1m có thể treo được 10 – 20 chiếc quần áo.

giá phơi di động 1 nhánh
Giá phơi di động 1 nhánh Xuân Hòa

Giá tham khảo: 518.000đ 

Giá phơi quần áo xếp gọn Duy Lợi 2 nhánh

Bên cạnh Xuân Hòa, Duy Lợi cũng là thương hiệu “đình đám” sản xuất giá phơi quần áo. Các sản phẩm giá phơi Duy Lợi thiên về đặc tính thông minh, thiết kế tiện dụng, độ bền cao. Trước tiên là mẫu giá phơi quần áo xếp gọn 2 nhánh Duy Lợi.

giá phơi quần áo gấp gọn Duy Lợi 2 nhánh
Giá phơi quần áo gấp gọn Duy Lợi 2 nhánh

Mẫu giá phơi này được sản xuất từ 100% chất liệu inox bền bỉ, tổng cân nặng sản phẩm đạt 6kg, khả năng chịu lực 20kg. Sản phẩm có thiết kế thông minh, người dùng có thể gập gọn 2 nhánh của giàn phơi vào nhau khi không có nhu cầu sử dụng.

Giá phơi quần áo thông minh 2 nhánh Duy Lợi có 2 loại:

+ Loại ngắn thanh phơi 1m giá bán tham khảo: 598.000đ

+ Loại dài thanh phơi 1.27m giá bán tham khảo: 698.000đ

Sản phẩm được bảo hành 10 năm

Khách hàng có thể mua online tại Website của Duy Lợi hoặc mua tại các cửa hàng gia dụng

Giá phơi đồ inox 1 nhánh Duy Lợi

Giá phơi đồ inox 1 nhánh Duy Lợi có thiết kế đơn giản, khả năng chịu lực khoảng 10kg. Loại giá phơi 1 nhánh cũng có 2 loại thanh:

+ Giá phơi thanh ngắn 1m: giá tham khảo 328.000đ

+ Giá phơi thanh dài 1.27m giá tham khảo: 388.000đ

giá phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh
Giá phơi quần áo Duy Lợi 1 nhánh

Có nên sử dụng giá phơi quần áo?

Trên đây là 6 mẫu giá phơi quần áo đẹp, giá tốt từ các thương hiệu uy tín hiện được nhiều gia đình tin dùng. Tuy nhiên qua thông tin về các sản phẩm giá phơi quần áo nêu trên quý vị có thể thấy loại giá phơi này tồn tại 1 số nhược điểm như:

+ Thiết kế phải để trên mặt sàn khá tốn kém diện tích

+ Khả năng phơi đồ thấp thường chỉ 10 – 20 kg, nên không phơi được những đồ nặng như chăn, chiếu

+ Thanh phơi ngắn nên khả năng phơi quần áo cũng bị hạn chế nhiều

Vì vậy khi có nhu cầu mua công cụ phơi đồ các gia đình có thể tham khảo thêm về giàn phơi thông minh. Đây là loại giàn phơi có thiết kế gắn trần hoặc gắn tường, hoàn toàn không chiếm diện tích không gian.

giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần
Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

Đặc biệt khả năng phơi đồ của loại giàn phơi này cực lớn dao động từ 45 – 80 kg, số lượng quần áo có thể phơi cũng dao động từ 70 – hơn 100 chiếc/bộ.

giá phơi đồ thông minh gắn tường Hòa Phát
Giá phơi đồ thông minh gắn tường Hòa Phát

Ưu điểm tiếp theo của giàn phơi quần áo thông minh là giá rẻ chỉ từ 590.000đ, được miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Qúy vị và các bạn có thể truy cập gianphoithongminhhoaphat.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm, giá thành.

Hi vọng qua nội dung bài viết trên, quý vị đã có 1 list các mẫu giá phơi quần áo đẹp và có thể chọn lựa được công cụ phơi phóng phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Xem thêm: Giá phơi quần áo nào tốt nhất hiện nay?

Rate this post

Trả lời

error: No copy!