Top 5 loại giàn phơi thông minh tốt nhất không thể bỏ qua

Top 5 loại giàn phơi thông minh tốt nhất không thể bỏ qua

Diện mạo giàn phơi Hòa Phát H009

Giàn phơi thông minh là sản phẩm phơi hiện đại tiện dụng, phù hợp với mọi gia đình, nhất là những gia đình có không gian hẹp. Không những giúp giảm gánh nặng của công việc nội trợ, sự ra đời của loại giàn phơi này còn đánh dấu bước phát triển của đồ công nghệ gia dụng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi “điểm mặt” 5 loại giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu về cấu tạo chung của giàn phơi thông minh

Trước hết, về cấu tạo chung, các loại giàn phơi đều có thiết kế gồm 3 phần: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và hai thanh phơi. Thứ nhất là bộ tay quay, bộ phận này được tạo hình từ hợp kim nhôm cao cấp chống rỉ, có độ bền cao. Trong đó, tay quay được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng với 2 màu chính là vàng và ghi.

 Giàn phơi Hòa Phát – giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 01
Giàn phơi Hòa Phát – giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 01

Thứ hai là bộ ròng rọc. Bộ ròng rọc có cấu tạo gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp có nhiệm vụ nâng, hạ thanh phơi. Dây cáp thường được làm từ inox 304 có khả năng không co dãn, không rỉ, không bào mòn. Còn puli, chúng được làm từ chất liệu hợp kim mạ vàng, sử dụng vòng bi trượt nhẹ, êm. Để tăng tính thẩm mỹ, ở các vị trí lắp mỗi loại puli được lắp thêm các bút áp trang trí.

Cuối cùng là 2 thanh phơi, bộ phận này cũng được tạo hình từ hợp kim nhôm cao cấp. Chúng được phủ sơn tích điện màu trắng, bao gồm 80 lỗ phơi.

 Giàn phơi Hòa Phát – giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 02
Giàn phơi Hòa Phát – giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 02

Về tính năng chung, 2 thanh phơi có thể giàn phơi thông minh được thiết kế có thể nâng lên, hạ xuống nhằm phù hợp với mục đích của người dùng. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ (nâng lên), hoặc ngược chiều kim đồng hồ (hạ xuống). Thiết kế 80 lỗ phơi cố định, cùng móc chống bay trên mỗi thanh, giúp quần áo của gia đình bạn không bị chồng chéo.

5 loại giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 

5 mẫu giàn phơi chất lượng tốt nhất hiện nay lần lượt là:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát H009

Đây là mẫu giàn phơi mới ra mắt, đồng thời cũng là sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay. Mẫu giàn phơi này thu hút với bộ tời được tạo nhiều họa tiết hoa văn 3D sang trọng. Thiết kế giàn phơi gắn trần siêu tiết kiệm diện tích. Khả năng phơi đồ tốt lên đến 80kg.

 • Giá 1.390.000 vnđ
 • Puli chất liệu hợp kim, sử dụng vòng bi được cải tiến, trượt nhẹ, êm
 • Sức chịu tải 80kg
 • Bảo hành 5 năm
Diện mạo giàn phơi Hòa Phát H009
Diện mạo giàn phơi Hòa Phát H009

Giàn phơi Hòa Phát HP701

Đây là sản phẩm giàn phơi thông dụng, được sử dụng phổ biến hiện nay. Mẫu giàn phơi này có những đặc điểm đặc trưng như sau:

 • Bộ tời inox 304 chắc chắn, bền bỉ
 • Khả năng chịu lực 70kg
 • Mỗi bộ giàn phơi có 2 thanh phơi dài 2,2m được tạo sẵn 80 lỗ phơi cách đều nhau
 • Giá bán hiện tại 1.190.000đ
giàn phơi Hòa Phát HP701
Giàn phơi Hòa Phát HP701

Giàn phơi thông minh Hòa Phát ks950

Mẫu giàn phơi này bán chạy vì sở hữu thiết kế tay quay liền xịn sò như các bộ HP701, h009. Bộ tời giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm bền bỉ, dây cáp inox và thanh phơi nhôm. Sản phẩm có khả năng chịu lực 60kg. Giá bán ở thời điểm hiện tại của sản phẩm này chỉ 790.000 đ

Giàn phơi Hòa Phát 999b

 • Giá 790.000 vnđ
 • Bộ tời inox, thiết kế tay quay rời (tay quay và củ quay không liền trục)
 • Sức chịu tải 60kg

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm chịu lực. Linh kiện giàn phơi siêu dày dặn, khả năng chịu lực tốt lên đến 70kg. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh dài 2m và được tạo sẵn 162 lỗ phơi đồ. Mẫu giàn phơi này khác với các sản phẩm gắn trần bên trên. Người dùng sẽ không nâng cao, hạ thấp thanh phơi được. Nhưng đổi lại người dùng sẽ kéo giãn thanh ra ngoài hoặc đẩy gọn vào tường được. Giá bán sản phẩm này hiện là 1.190k

giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68a
giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68a

Lưu ý, giá bán chi tiết từng sản phẩm có thể thay đổi theo từng thời điểm

Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh tốt, với mức giá cạnh trang nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!