Top 5 giàn phơi thông minh bán chạy nhất tại Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Top 5 giàn phơi thông minh bán chạy nhất tại Hòa Phát

Hiện nay nhằm mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn chân thực nhất về các sản phẩm, sau đây giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ mang đến cho các bạn danh sách top 5 sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất.

Xem thêm:

Thi công giàn phơi thông minh tại nhà anh Nghiệp phòng 1209 tòa HH2 tòa Bắc Hà

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Hưng P3212 tòa B Thăng Long Số 1 Trần Duy Hưng

Như chúng ta đã biết giàn phơi thông minh Hà Nội có rất nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật. Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì thị trường giàn phơi cũng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Dùng giàn phơi bạn không còn vất vả, mệt mỏi mỗi khi phơi đồ cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, ban công, sân vườn của bạn. Mỗi loại giàn phơi có ưu điểm và tiện ích khác nhau có giá cả rất vừa túi tiền người sử dụng.

1. Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603

giàn . 1
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

Giá bán: 2.100.000vnđ
Là sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay với tay quay được thiết kế gọn gàng, kiểu dáng bắt mắt và dễ sử dụng với 2 màu sắc tinh tế, sang trọng đó là màu vàng và ghi. Giàn phơi có cơ cấu chống rối dây, sức chịu tải lớn lên đến 60kg và thanh phơi dày hơn được phủ sơn tích điện màu trắng rất sang trọng. Với thiết kế móc cao cấp chống bay, có thể kéo rộng móc thêm 10 cm phù hợp với mọi loại quần áo.

2. Giàn phơi thông minh Hòa phát HP 1602

Giá bán: 2.000.000 vnđ
Sản phẩm Hp 1602 cũng tương tự như HP 1603, là bán chạy và được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, tiên tiến, bền đẹp. Sản phẩm được thiết kế tay quay gọn gàng, kiểu dáng sang trọng với 2 màu vàng và ghi, cấu tạo tay quay liền không sợ rơi, mất tay quay, có sức tải lên tới 60kg với móc cao cấp chống bay.

3. Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999

Giá bán:1.800.000vnđ
Là sản phẩm giàn phơi cao cấp nhật trên thị trường hiện nay, với cấu trúc hãm kép tăng sức tải lên gấp đôi so với model cũ. Tay quay và củ quay làm từ hợp kim nhôm cao cấp có độ bền và tính thẩm mỹ cao, sức tải mỗi thanh là 45kg. Loại giàn phơi này có tiêu chuẩn 60 lỗ định vị mắc áo chống gió bay và phơi được số lượng lớn. Xem thêm các sản phẩm giàn phơi khác

giàn . 2
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

4. Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP 1401

Giá bán: 1.750.000vnđ
Là sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ, tay quay chế tạo bằng chất liệu hợp kim nhôm bề đẹp với hệ thống lò xo tiên tiến nhất và có độ bền cam kết trên 5 năm. Giàn phơi có sức tải lên tới 45kg, thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm dày 0,9mm, chiều dài 2,4m có 58 lỗ phơi. Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường Hàn Quốc, Hồng Kông và khối EU.

5. Giàn phơi Hòa Phát HP 1402

Giá bán 1.600.000 vnđ
Sản phẩm này cũng được nhập khẩu nguyên bộ với tay quay hợp kim nhôm, hệ thống hãm lò xo tiên tiến, độ bền của sản phẩm lên tới 5 năm có chưa tải 40kg. Thanh phơi được làm từ hợp kim nhôm được thiết kế lên tới 80 lỗ phơi, có thể phơi được cả các loại chăn ga, gối đệm. Sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng.

Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà A.Bình phòng 504 tòa CT13A đường Nguyễn Chí Công

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Mạnh P522 tòa R3A Royal City

Rate this post

Trả lời

error: No copy!