Top 5 giàn phơi giá rẻ hút khách Hà Nội, TPhcm | Giàn phơi Hòa Phát

Top 5 giàn phơi giá rẻ hút khách Hà Nội, TPhcm | Giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi quần áo giá rẻ HP901

Bạn đang “truy tìm” một mẫu giàn phơi giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình? 5 bộ sản phẩm giàn phơi Hòa Phát, Vinadry chất lượng dưới đây sẽ là lựa chọn hàng đầu. Hiện nay 5 mẫu giàn phơi này cũng đang được những thị trường khó tính như Hà Nội, tp.hcm ưa chuộng nhất.

Giàn phơi Vinadry gp901

Thuộc dòng sản phẩm giàn phơi mới nhất 2019, giàn phơi Vinadry 901 gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi thiết kế đẹp, sang trọng với gam màu chủ đạo là màu trắng tinh tế, sạch sẽ.

Là mẫu sản phẩm giàn phơi tay quay liền, các linh kiện giàn phơi hp901 được cải tiến nhiều hơn so với các mẫu giàn phơi cũ làm giảm sức nâng, giúp người sử dụng điều khiển nâng, hạ thanh phơi dễ dàng, không mất sức ngay cả khi có trọng tải.

Khả năng phơi đồ của giàn phơi thích hợp cho mọi gia đình ít hay nhiều thành viên. Sức chịu tải trên 60kg, 2 thanh phơi được tạo tổng cộng 80 lỗ phơi tiện dụng, có khoảng cách đều để việc phơi đồ dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Thiết kế giàn phơi thông minh HP901
Thiết kế giàn phơi thông minh HP901

Giá bán chính thức sản phẩm này là 2.190.000đ

Giàn phơi gp902

Là “anh em sinh đôi” của mẫu giàn phơi gp901. Sản phẩm giàn phơi này có cùng thiết kế và khả năng phơi đồ với mẫu giàn phơi gp902. Điểm khác biệt duy nhất của nó là màu sắc. Bộ tời và các phụ kiện như bút áp bảo vệ buli đều mang màu rêu hiện đại. Và đương nhiên sản phẩm này có cùng giá bán 2.190.000đ

Giàn phơi quần áo giá rẻ HP901
Giàn phơi quần áo giá rẻ HP901

Giàn phơi quần áo giá rẻ Hòa Phát hp701

Giàn phơi quần áo hp701 có mức giá tầm trung chỉ 1.590.000đ, nhưng chất lượng được xếp vào hàng cao cấp. Thiết kế bộ tời tay quay liền, được sản xuất từ inox bền bỉ, có tích hợp cơ cấu chống rối dây, hệ thống lò xo hãm tự động hiện đại nên sản phẩm này cũng được đánh giá cao về độ “thân thiện” với người sử dụng, giải phóng sức lao động tối đa.

Các linh phụ kiện còn lại của giàn phơi cũng được sản xuất chọn lọc từ những chất liệu tốt. Dây cáp inox, 2 thanh phơi nhôm đều là những chất liệu tối ưu về độ bền và chức năng.

Mời quý vị theo dõi chi tiết thiết kế giàn phơi HP701 qua video sau:
Khả năng chịu nặng của giàn phơi cũng đạt đến 60kg, tổng số lỗ phơi vẫn là 80 lỗ nên chỉ cần sở hữu 1 bộ giàn phơi là đủ, gia đình bạn có thể thoải mái phơi chăn, ga, gối đệm.

Giàn phơi thông minh KS950

Là mẫu giàn phơi tay quay liền giá rẻ, giàn phơi thông minh KS950 hút khách bởi thiết kế đẹp và chất lượng tối ưu. Bộ tời giàn phơi có thiết kế nhỏ gọn hình cổ chuông, tạo dấu ấn với cách trang trí khá cầu kỳ, mãn nhãn. Cũng mang chất lượng đặc trưng của các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát, dây cáp giàn phơi được sản xuất từ inox và 2 thanh phơi nhôm, mỗi thanh có chiều dài tối ưu 2,4m.

Mẫu giàn phơi ks950 được lắp đặt thực tế qua video sau đây:
Không hề kém cạnh bất kỳ sản phẩm giàn phơi cao cấp nào, giàn phơi KS950 có sức chịu tải lên đến 60kg, khả năng phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo. Giá giàn phơi Hòa Phát KS950 hiện được bán với mức giá 1.190.000đ

Giàn phơi giá rẻ hp368

Đây là mẫu giàn phơi giá bình dân chỉ tương đương với giá tiền mua 1 chiếc giá phơi thông thường. Tuy nhiên so với các loại giàn phơi giá rẻ trôi nổi, không rõ xuất xứ trên thị trường thì mẫu giàn phơi hp368 có ưu điểm vượt trội hơn nhiều.

Bộ tời được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp, dây cáp giàn phơi là cáp inox và 2 thanh phơi nhôm dày dặn được tạo sẵn 80 lỗ phơi đồ. Lưu ý 100% các mẫu giàn phơi Hòa Phát thanh phơi sử dụng đều là thanh nhôm để tối ưu khả năng phơi đồ nên nếu tham khảo địa chỉ nào không sử dụng những chất liệu như trên, bạn nên “out” ngay.

Sức chịu tải của sản phẩm giàn phơi này cũng đạt đến 40kg nên nó vẫn có khả năng phơi đồ nặng như chăn, ga, chiếu màn.

Qúy vị có thể tham khảo cụ thể thiết kế giàn phơi hp368 ngay sau đây:
Tuy nhiên đây là mẫu giàn phơi cũ, có thiết kế tay quay rời cách sử dụng khá bất tiện, khả năng phơi đồ hạn chế hơn nên chúng tôi thường chỉ khuyến nghị những gia đình ở nhà trọ hay nhà thuê nên sử dụng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!