Top 3 sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất năm 2015 - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Top 3 sản phẩm giàn phơi bán chạy nhất năm 2015

Hiện nay khi nhắc tới khái niệm giàn phơi thông minh không còn xa lạ với mọi người nhất là những bà nội trợ thông thái, hiện đại. Bạn đang sống trong ngôi nhà nhỏ hẹp không có nhiều không gian và diện tích phơi đồ. Bạn muốn ban công nhà mình thoáng mát, gọn gàng? Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, giàn phơi thông minh Hòa Phát cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác nhau. Hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn top 3 sản phẩm bán chạy nhất năm 2015.

 Sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999

top-3-san-pham-gian-phoi-ban-chay-nhat-nam-2015-3
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999

Là sản phẩm thông minh với giá chỉ 1tr8, khi phơi bạn có thể nâng lên hạ xuống để đón nắng hay tránh mưa theo nhu cầu và ý thích của mình. Đặc biệt loại giàn phơi này có khả năng phơi được số lượng lớn quần áo mà không sợ quá tải.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999
Là loại giàn phơi được ưa chuộng và bán chạy số 1 trên thị trường, có cơ cấu hãm kép tăng sức chịu gấp đôi sản phẩm cũ. Có tay quay và củ quay bằng kim loại nhôm bền, không sợ han gỉ.
Giàn phơi thông minh HP-999 có hai thanh phơi dài 2,4m có 60 lỗ móc với sức tải lên tới 45kg và được bảo hành 2 năm.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-1603

top-3-san-pham-gian-phoi-ban-chay-nhat-nam-2015-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Hp 1603

Chỉ với 2tr1 bạn đã có bộ giàn phơi được thiết kế gọn gàng với tay quay liền, kiểu dáng đẹp với hai màu tinh tế và đẹp mắt vàng và ghi. Có cấu tạo tay quay liền vì thế không sợ rơi hay mất tay quay. Đặc biệt hơn nó có cơ cấu chống rối dây không còn sợ dây bị rối, đứt khi sử dụng.

Loại giàn phơi cao cấp này có thanh phơi dày hơn những loại khác và được phủ một lớp sơn tích điện màu trắng sang trọng, tinh tế. Móc phơi được thiết kế cao cấp chống bay và có thể kéo móc rộng ra 10 cm để phù hợp với các loại quần áo khác nhau. Sản phẩm cũng được bảo hành 24 tháng như những loại giàn phơi thông minh khác.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-1602
Là loại sản phẩm bán chạy trong năm 2015 với giá chỉ 2tr, được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, tiên tiến và bền đẹp nhất hiện nay.

top-3-san-pham-gian-phoi-ban-chay-nhat-nam-2015-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1602

Loại giàn phơi này cũng có những ưu điểm và tính năng tương tự giàn phơi HP 1603 vừa giới thiệu bên trên.
Trên đây là top 3 sản phẩm bán chạy nhất của giàn phơi thông minh Hòa Phát hy vọng các bạn những người tiêu dùng thông thái có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!