Giàn phơi thông minh: Những điều người dùng nên biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh: Những điều người dùng nên biết

Những năm gần đây, nhắc đến sản phẩm giàn phơi thông minh ắt hẳn nhiều người đã khá quen thuộc. Đúng như cái tên của nó đây là một sản phẩm được sáng tạo “thông minh” nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Tuy nhiên để hiểu rõ về sản phẩm này chúng tôi xin tổng hợp một vài điều quan trọng cần biết về giàn phơi thông minh để giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Giàn phơi thông minh là một loại giàn phơi quần áo, dây phơi quần áo khác hẳn với các loại giàn phơi truyền thống ở thiết kế sử dụng. Nó đảm bảo được các tiêu chí quan trọng trong việc giặt giũ đồng thời cũng có được những tiện lợi nổi trội:  

– Có thể dễ dàng xếp gọn (với giàn phơi xếp gắn tường) và kéo lên hạ xuống (với giàn phơi gắn trần) nên không tốn nhiều không gian,

– Chất liệu bền và đảm bảo tính thẩm mĩ trong quá trình sử dụng.

– Quần áo được đón nắng gió ở độ cao phù hợp và phơi khô đồng đều,

– phơi được khá nhiều quần áo, chăn màn với sức tải lên đến vài chục kg.

– An toàn và thân thiện với mọi đối tượng sử dụng kể cả người già và trẻ em

– Giá thành phù hợp với nhiều người sử dụng…

gian-phoi-thong-minh-01

Trên thị trường có nhiều loại giàn phơi thông minh có thiết kế khác nhau về cấu tạo, chất liệu, cách sử dụng. Về cơ bản có thể phân ra thành hai loại là giàn phơi xếp gắn tường và giàn phơi gắn trần, mỗi loại có thế mạnh riêng phù hợp với từng địa điểm bố trí. Nhưng theo chúng tôi khảo sát thì đa số người mua lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần bởi sự tiện dụng tối ưu của nó “giải phóng” tối đa không gian ngôi nhà.

Về cấu tạo, cơ bản thì một bộ giàn phơi thông minh gắn trần gồm ba phần: củ quay, thanh phơi và dây cáp được gắn với nhau hoạt động theo cơ chế ròng rọc để nâng lên hạ xuống. Tất cả các chi tiết của giàn phơi thông minh đều được làm bằng chất liệu tốt nhất như hợp kim nhôm cao cấp, inox, sắt không gỉ, thép chịu lực, móc treo bằng nhựa an toàn… Sản phẩm có độ bền và tính thẩm mĩ cao trong quá trình sử dụng.

Trong giàn phơi thông minh thì bộ tời gồm tay quay và củ quay là quan trọng nhất. Nó quyết định chất lượng và giá thành của cả bộ giàn phơi. Bộ phận này thường được làm hợp kim nhôm cao cấp chuyên dùng để chế tạo máy bay, hoặc nhôm nguyên khối nên có độ bền cao, Hai thanh phơi là hợp kim nhôm hoặc inox  với chiều dài phụ thuộc vào vị trí không gian lắp đặt, sức chịu tải  nặng cho mỗi thanh lên tới vài chục kg. Trên mỗi thanh phơi đều có các lỗ khuyên định vị mắc áo chống gió bay giúp phơi được nhiều và quần áo không bị xô dồn, được khô đồng đều. Ngoài ra tùy vào giá thành sản phẩm mà mỗi bộ giàn phơi còn có thêm bộ phận hộp điện điều khiển, điều khiển từ xa, quạt đèn chiếu tia cực tím… tăng thêm nhiều tiện ích cho việc phơi quần áo.

Với những điều trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có thêm những hiểu biết cơ bản về giàn phơi thông minh trước khi chọn mua sản phẩm thích hợp để nâng cao tiện ích đời sống gia đình. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp và tư vấn, lắp đặt, sửa chữa giàn phơi thông minh hãy nhấc điện thoại lên và gọi số hotline của chúng tôi 097.253.25.25 (24/7) – chuyên cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!