Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với giàn phơi đồ thông minh

Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với giàn phơi đồ thông minh

Không gian phơi hiện đại với giàn phơi thông minh

Gia đình bạn đông người? Bạn ở chung cư, ngôi nhà chỉ có ban công là khoảng không gian còn trống hoặc thậm chí chỉ còn vài mét vuông chặt chội nơi góc nhà? Bạn lo lắng không tìm được vị trí thích hợp dành cho việc phơi đồ? Hay, bạn lo lắng không gian sống sẽ trở nên bừa bộn, ngột ngạt? Với giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát với những đặc tính vượt trội, đây được coi là giải pháp hiệu quả nhất trong cuộc “cách mạng” tối ưu hóa  chất lượng cuộc sống.

Tiết kiệm diện tích

Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay thường có khá ít khoảng trống. Và, khoảng không gian đó thường sẽ được tận dụng làm “sân phơi”. Tuy nhiên, với những gia đình có diện tích đất không được “dư giả” lắm, nhất là các gia đình ở thành thị, việc tích hợp khoảng không gian này luôn được coi là một vấn đề “hóc búa”.

Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với giàn phơi thông minh 01
Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với giàn phơi thông minh 01

Nhờ thiết kế gắn trần hoặc gắn tường, nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Sở hữu kiểu dáng hiện đại, kích thước hợp lý, giàn phơi quần áo này có khả năng “tương thích” tuyệt đối với nhiều vị trí khách nhau như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà…

Giảm áp lực của công việc nội trợ

Trước kia, các sản phẩm phơi được sử dụng trong các gia đình thường là dây phơi, giá phơi, hoặc thanh inox bắt ngang tường… Việc sử dụng những vật dụng này khiến người người nội trợ luôn phải khệ nệ bê giá phơi nặng nhọc, hay cuống cuồng cất quần áo trên dây phơi mỗi khi trời mưa.

Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với giàn phơi thông minh 02
Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với giàn phơi thông minh 02

Với giàn phơi thông minh, chỉ cần 1 thao tác quay tay quay đơn giản, bạn đã có thể điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống để “tránh mưa” hoặc “tắm nắng” tùy theo mục đích sử dụng. Việc sử dụng loại giàn phơi này hoàn toàn không “mất sức” so với các vật dụng phơi kiểu cũ. Đồng thời, giàn phơi thông minh còn cho phép bạn “tăng tốc” tối đa trong công việc nội trợ.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Nhờ thiết kế này 2 thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển, bạn sẽ không còn cảm thấy chặt chội vì “mớ” quần áo luôn ngổn ngang tầm mắt mà thay vào đó là sự thoáng đãng, bình yên vốn có của không gian. Thiết kế này cho phép bạn có thể tận dụng tối đa khoảng không gian phơi để trồng hoa, trồng rau, hay làm nơi yên tĩnh ngắm nhìn thành phố. Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với giàn phơi thông minh 03
Tối ưu hóa chất lượng cuộc sống với giàn phơi thông minh 03

Nói cách khác, với giàn phơi đồ thông minh, bạn có thể thỏa sức tạo nét phá cách, mới lạ, độc đáo cho không gian sống.

Nếu bạn và gia đình đang muốn sở hữu món quà đầy tiện ích này, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!