Tôi có nhiều thời gian hơn cho bản thân nhờ giàn phơi thông minh, bạn nghĩ sao? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tôi có nhiều thời gian hơn cho bản thân nhờ giàn phơi thông minh, bạn nghĩ sao?

Từng là một người phụ nữ bận rộn như bao chị em khác nên tôi thường không có nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân. Vì vậy tôi cũng từng có những mong ước nhỏ bé là được đi gặp gỡ bạn bè, được đi chơi với mọi người trong công ty sau khi tan sở…Và cũng từng thấy mình thật tủi thân, nhưng kể từ khi có giàn phơi thông minh cuộc sống của tôi cứ như được thay đổi hoàn toàn các mẹ ạ, cho nên hôm nay tôi nhất định phải chia sẻ với các mẹ bí quyết này.

Phơi quần áo là một trong những công việc nhà làm mất nhiều thời gian
Có lẽ sẽ chẳng mấy ai còn xa lạ với cái cảnh các chị em phụ nữ hết bận rộn công việc ở cơ quan thì sau giờ tan sở lại tất bật với công việc nhà , rồi hết lo cho chồng lại đến con cái. Do đó, có một thời gian biểu kín mít như vậy thì rất hiếm người phụ nữ nào có được nhiều thời gian rảnh để chăm chút cho bản thân.

toi-co-nhieu-thoi-gian-hon-cho-ban-than-nho-gian-phoi-thong-minh-ban-nghi-sao-2
Phơi quần áo là một trong những công việc nhà làm mất nhiều thời gian

Và một những công việc nhà làm mất nhiều thời gian công sức nhất của các mẹ đó chính là việc giặt, phơi quần áo và đỉnh điểm của nỗi khổ này nhất vẫn là khi tiết trời nồm, mùa mưa đến.
Bởi lẽ, trong thời tiết này quần áo sẽ lâu khô hơn ngày thường đặc biệt chúng còn xuất hiện mùi hôi ẩm mốc rất khó chịu. Do đó, nhiều mẹ trước khi giặt phải lọc kỹ giặt những cái mỏng trước còn những cái dày thì cho mấy vắt thật kỹ hoặc là còn phải cất công mang ra tiệm giặt ủi lại phải mất thêm thời gian, công sức mà còn tốn tiền nữa.

Nhưng nếu nhà chị em có một chiếc giàn phơi thông minh cho quần áo thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết đơn giản hơn cũng như đỡ tốn kém và mất ít thời gian hơn vì nó có những lợi ích sau:
– Lỗ móc cố định giúp bạn phân rải quần áo được khô đều hơn.
– Cài móc chắc chắn tránh thổi bay quần áo khi gặp gió

toi-co-nhieu-thoi-gian-hon-cho-ban-than-nho-gian-phoi-thong-minh-ban-nghi-sao-1
Giàn phơi thông minh giúp chị em có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn

– Chỉ cần quay dây, kéo giàn hoặc dùng điều khiển từ xa mà không mất sức là bạn có thể nâng lên hạ xuống giàn phơi mỗi lúc sử dụng
– Giảm chiếm lẫn diện tích sử dụng cho nhà thêm thông thoáng
– Thiết kế hiện đại với hệ thống đèn chiếu tia cực tím cùng quạt sấy khô nên trời mưa hay nồm bạn cũng còn lo cả nhà không có quần áo vừa khô vừa sạch để mặc đâu nhé.
– Gía thành rẻ chỉ từ 1.500.000 đến 2.500.000 VND với thời gian sử dụng bền lâu từ 5 năm và còn nhiều lợi ích khác.
Nhìn chung, giàn phơi thông minh mang nhiều tính năng tiện nghi lớn, khắc phục được những nhược điểm và hạn chế của các giàn phơi truyền thống. Cho nên chị em cũng sẽ có được nhiều thời gian rảnh hơn để chăm sóc cho bản thân thật nhiều hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!