Toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà anh Tân, tòa T8, Times City

Toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà anh Tân, tòa T8, Times City

giàn phơi thông minh nhà anh tân - 05

Không gian bó hẹp của các nhà chung cư khiến các gia đình luôn mệt nhọc với công việc phơi quần áo, đồ đạc. Cũng là một gia đình ở chung cư, anh Tân (ở tại phòng 2803, tòa T8, Times City) hiểu rõ nỗi niềm đó. Nhưng thay vì phải đau đầu đi tìm giải pháp, anh đã sáng suất lắp đặt ngay cho gia đình giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh “tuyệt chiêu” phơi đồ hiệu quả mùa mưa bão

Giàn phơi quần áo loại nào tốt nhất?

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Bình, Phòng 603, tòa C6, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Là một gia đình hiện đại, nên anh Tân luôn tìm kiếm những sản phẩm hiện đại nhất để sử dụng. Ngay khi biết thông tin về giàn phơi thông minh, anh lập tức dẹp bỏ ngay chiếc giá phơi xập xệ ngoài ban công và gọi cho giàn phơi thông minh Hòa Phát nhờ tư vấn và lắp đặt.

Khi gọi cho chúng tôi anh có băn khoăn “ban công nhà mình bằng trần thạch cao có lắp được giàn phơi thông minh không”. Tắt nhiên là có, và lắp rất dễ dàng, bởi giàn phơi thông minh có thể lắp được ở mọi mái trần, từ mái tôn, mái bê tông, mái kính và không ngoại trừ trần thạch cao.

Giàn phơi thông minh nhà anh Tân - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Tân – 01

Ban công nhà anh cũng khá rộng rãi, vậy mà trước kia chỉ vì chiếc giá phơi thô kệch chiếm diện tích, đã làm ban công chật hẹp không thể sử dụng vào mục đích khác. Nhiều khi cả gia đình muốn cùng ra ngắm hoàng hôn, hay ngắm khung cảnh thành phố về đêm cũng bị chia rẽ vì toàn bộ không gian đã dành chọn cho việc phơi quần áo. Chưa kể phơi nhiều quần áo trên giá phơi, quần áo không khô và luôn có mùi ẩm mốc, khó chịu.

Giàn phơi với thiết kế gọn nhẹ nhất, chỉ gồm bộ tay quay, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Khi phơi hay thu quần áo, gia đình anh chỉ cần quay tay quay nhẹ nhàng là có thể nâng lên hạ xuống 2 thanh phơi tiện lợi. Khi phơi, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên chiều cao tối đa, quần áo vừa đón được nắng gió, mà không gian ban công lại thông thoáng. Mỗi buổi chiều cả gia đình có thể ra đây tập thể dục, hóng gió, vừa thư giãn lại vừa làm cho cả gia đình thêm gắn bó.

Giàn phơi thông minh nhà anh Tân - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Tân – 02

Hai thanh phơi được thiết kế tinh tế, với các hoa văn sang trọng, mỗi thanh có 80 lỗ phơi, giúp gia đình anh phơi khối lượng lớn quần áo mà không còn phải lo quần áo bị xô dạt vào nhau lâu khô lại chóng hỏng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Tân - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Tân – 03

Có giàn phơi thông minh, dù mùa mưa bão sắp đến anh và bà xã vẫn yên tâm làm việc, nghỉ ngơi bởi quần áo vẫn luôn khô ráo, thơm mát, không ẩm mốc, cho sức khỏe của cả gia đình được bảo vệ tốt nhất. Công việc phơi quần áo của bà xã anh cũng sẽ không ngốn mất nhiều thời gian, anh chị lại có nhiều thời gian chăm sóc cho nhau, và cho gia đình bé nhỏ của mình. Hạnh phúc trọn vẹn đến với gia đình anh khi có giàn phơi.

Ban công căn hộ nhà anh Tân được làm bằng trần thạch cao nên quy trình lắp đặt sẽ có chút khác biệt so với trần bê tông thông thường. Lắp giàn phơi thông minh cho trần thạch cao để đảm bảo độ chắc chắn, chúng tôi đã gia cố thêm 2 thanh thép chịu lực vào 2 bên tường. Sau đó mới tiến hành lắp các bộ phận. 

Giàn phơi thông minh nhà anh Tân - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Tân – 04

Tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung gianphoithongminhhoaphat.vn là đại lý lớn nhất phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn giàn phơi của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà.

2.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!