Tính năng nên biết của giàn phơi thông minh tự động - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tính năng nên biết của giàn phơi thông minh tự động

Giàn phơi thông minh ngày càng được sử dụng trong các hộ gia đình và hỗ trợ ngày càng đắc lực trong công việc gia đình của các bà nội trợ. Được nhiều người yêu thích và tin cậy sử dụng, giàn phơi thông minh được phát triển lên thành nhiều loại khác nhau, được người sử dụng ngày càng yêu thích hơn. Trong các loại giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi tự động có điều khiển từ xa là loại được cải tiến nhất và có những tính năng ưu việt hơn cả.

Giàn phơi quần áo thông minh tự động được tích hợp nguồn điện để đảm bảo người dùng có thể điều khiển chúng từ xa thông qua bộ điều khiển tích hợp khả năng từ trước. Loại giàn phơi này sử dụng nguồn điện gia đình 220V, bộ cảm biến khi có nước rơi vào và bộ cảm biến ánh sáng hoạt động độc lập, các cảm biến này kết nối với bộ công tắc bật/tắt nguồn cho một mô tơ kéo và đẩy bộ chuyển động để đưa giá phơi ra hay thu giá phơi vào khi có tín hiệu từ các bộ cảm biến chuyển về.

tinh-nang-nen-biet-cua-gian-phoi-thong-minh-tu-dong-1
Giàn phơi thông minh tự động đang được sử dụng nhiều

Bên cạnh đó, người dùng có thể xem qua một số tính năng tự động của giàn phơi thông minh này để có thể sử dụng loại giàn phơi này hiệu quả hơn. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có thể tự động thu quần áo hay đồ phơi vào khi trời đột nhiên đổ mưa hoặc trời tối (kể cả mưa phùn nhỏ) và tự động kéo giá phơi ra phơi khi trời tạnh mưa hoặc trời sáng. Chính vì vậy, người dùng rất nhàn hạ trong việc phơi quần áo, không phải lo lắng về số lượng quấn áo trong gia đình mình nếu như trời mưa. Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh tự động cho phép chủ nhân đặt giờ phơi quần áo, trong trường hợp này giàn phơi vẫn thực hiện nhiều vụ thu cất đồ phơi khi trời có mưa hay trời tối

tinh-nang-nen-biet-cua-gian-phoi-thong-minh-tu-dong-2
Tuy nhiên, giá thành loại này hơi đắt đỏ

Sản phẩm thích hợp cho các nhà biệt thự, nhà liền kề… Giờ đây khi đã có bộ giàn phơi thông minh tự động, bạn sẽ không lo phải chạy dọn đồ phơi khi trời nổi giông hay trời tối, giữ cho quần áo luôn khô và thơm tho, trong khi bạn vẫn còn ở ngoài nhà. Tuy nhiên, có một thực tế là loại giàn phơi này phí rất cao nên chỉ phù hợp với những gia đình có thu nhập cao.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!