Tìm hiểu về thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi thông minh gắn trần - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm hiểu về thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi thông minh gắn trần

Những mẹo quá hay giúp gia tăng sức bền của giàn phơi thông minh 02

Giàn phơi thông minh gắn trần là dòng sản phẩm giàn phơi được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những nhờ khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối, sản phầm giàn phơi thông minh này còn được yêu thích nhờ điểm đặc biệt của thiết kế thanh phơi. 

Về cấu tạo, mỗi bộ giàn phơi quần áo này gồm 2 thanh phơi. Bộ phận này thường được làm từ hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay), hoặc hợp kim titan… bên ngoài được phủ thêm 1 lớp sơn tích điện màu trắng (tùy loại giàn phơi).

Tìm hiểu về thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi thông minh gắn trần 01
Tìm hiểu về thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi thông minh gắn trần 01

Thanh phơi có độ dày 0,9 mm; dài 2,4m; mỗi thanh gồm khoảng từ 30 đến 40 lỗ phơi (tùy từng bộ giàn phơi).

Kết hợp cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, đồng thời, do các bộ phận đều được tạo hình từ các vật liệu chống rỉ, có độ bền cao, mức tải trọng của giàn phơi này đạt tối đa tới 60kg. Đây thực sự là một con số đáng mơ ước của mọi vật dụng khác cùng chức năng.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, giàn phơi thông minh cho phép quần áo của gia đình bạn luôn được sắp xếp 1 cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi baycũng hoàn toàn bị “xóa sổ”.

Tìm hiểu về thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi thông minh gắn trần 02
Tìm hiểu về thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi thông minh gắn trần 02

Bên cạnh ưu điểm trên, khả năng di chuyển của 2 thanh phơi cũng được đặc biệt quan tâm. Nhờ mối liên kết giữa bộ tay quay, bộ ròng rọc, chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của 2 thanh phơi.

Cụ thể, ta chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi. Thiết kế này giúp hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của thời tiết, bụi bẩn lên quần áo của gia đình bạn.

Tìm hiểu về thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi thông minh gắn trần 03
Tìm hiểu về thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi thông minh gắn trần 03

Không những thế, với khả năng di chuyển này, giàn phơi thông minh cho phép gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… nhằm làm đẹp cho không gian sống.

Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng. Nếu gia đình bạn đang muốn tậu ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

3.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!