Tìm hiểu về thiết kế bộ tay quay của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm hiểu về thiết kế bộ tay quay của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không gian phơi rộng rãi, thoáng mát với giàn phơi thông minh

Về cấu tạo, giàn phơi thông minh gắn trần được hợp thành từ 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Trong đó, bộ tời tay quay được đánh giá là “cơ quan đầu não” quan trọng nhất. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về bộ phận này ở giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Xem thêm:

Mẹo nhận biết đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng

Truy tìm tận gốc động cơ xuất hiện của sản phẩm giàn phơi thông minh

Bộ tay quay còn  có tên gọi khác là bộ tời giàn phơi thông minh. Với vị thế là “người thủ lĩnh”, bộ tay quay có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống.

Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát
Thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Đây là bộ phận giữ vai trò rất quan trọng, vì nếu bộ tời có chất lượng càng tốt thì giàn phơi thông minh sẽ chịu được mức tải trọng càng lớn. Cụ thể, mức tải trọng tối đa của một bộ giàn phơi thông minh đạt tới 60kg.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, và tính đồng bộ của giàn phơi, thiết kế của bộ tay quay thường có màu vàng hoặc màu ghi. Đồng thời, để đảm bảo độ bền, bộ phận này thường được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay).

Trước những đòi hòi ngày một khắt khe của người sử dụng, giàn phơi thông minh đã liên tục “biến hình”. Trong số đó, quan trọng nhất là sự nâng cấp tay quay từ thiết kế tay quay rời thành thiết kế tay quay liền. Vậy thiết kế tay quay liền có điểm gì đặc biệt?

Bộ tay quay của giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-999
Thiết kế tay quay rời của giàn phơi thông minh Hòa Phát 999b

Như chúng ta đã biết, nếu ở thiết kế tay quay rời, người sử dụng phải thực hiện việc điều khiển thanh phơi một cách tuần tự, thì với thiết kế tay quay liền, bạn có thể điều khiển cùng lúc 2 thanh mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

Trong trường hợp bạn muốn điều khiển lần lượt từng thanh, thiết kế tay quay này vẫn có các nấc riêng biệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo ý muốn. Ngoài ra, thiết kế tay quay này cũng có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn với 2 màu chính là màu vàng và màu bạc.

Hình ảnh thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát
Hình ảnh thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bên cạnh đó, dù khá hiếm gặp, tuy nhiên, ở thiết kế tay quay kiểu cũ, trong quá trình sử dụng, người dùng có khả năng gặp phải sự cố rơi làm gẫy tay quay. Với thiết kế tay quay liền, sự cố này gần như không “có cửa” xuất hiện.

Với vị thế là đại lý ủy quyền số 1 hiện nay của Hòa Phát, gianphoithongminhhoaphat.vn cam kết 100% linh kiện giàn phơi đều là sản phẩm chính hãng Hòa Phát. Nhằm giúp người dùng dễ dàng phân biệt với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, các bộ phận của giàn phơi đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm. Mọi thông tin cần giải đáp về việc lắp đặt giàn phơi thông minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

2.5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!