Tìm hiểu về khả năng di chuyển "thần thánh" của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm hiểu về khả năng di chuyển “thần thánh” của giàn phơi thông minh

Khả năng di chuyển "thần thánh" của giàn phơi thông minh

Ở các vật dụng phơi kiểu cũ quần áo thường được cố định “là là” trên nền trần. Điều này làm không gian phơi thường xuyên rơi vào tình trạng “ngập lụt” bởi “mớ” quần áo dày đặc. Với giàn phơi quần áo thông minh, nhờ khả năng di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi, mà gia đình bạn sẽ giải thoát vĩnh viễn khỏi tình trạng ngập lụt đó.

Xem thêm:

“Đầu mối” sỉ lẻ giàn phơi thông minh, linh kiện giàn phơi uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên sử dụng loại giàn phơi thông minh tay quay liền?

Có thể khẳng định, đây chính là đặc điểm quan trọng, giúp giàn phơi quần áo này có thể đánh bại được tất cả các vật dụng khác có cùng chức năng.

Khả năng di chuyển "thần thánh" của 2 giàn phơi thông minh 01
Khả năng di chuyển “thần thánh” của 2 giàn phơi thông minh 01

Trong thời buổi “tấc đất tấc vàng” như hiện nay, việc sử dụng không gian sống như thế nào luôn là một vấn đề “hóc búa” với hầu hết mọi người, nhất là đối với các gia đình sống nơi đô thị. Nếu như với dây phơi, hoặc giá phơi, không gian phơi của gia đình bạn thường bị “chết” ở 1 mục đích, thì với giàn phơi thông minh, bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau.

Về cấu tạo, giàn phơi thông minh được tạo nên từ 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi. Để đảm bảo giàn phơi có tuổi thọ cao nhất, các bộ phận này đều được tạo hình từ các vật liệu chống rỉ, không bào mòn, có độ bền cao như hợp kim nhôm cao cấp (chuyên dùng chế tạo máy bay); hợp kim titan; inox 304…

Sở dĩ, 2 thanh phơi của giàn phơi có thể di chuyển là nhờ vào mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc.

Khả năng di chuyển "thần thánh" của giàn phơi thông minh 02
Khả năng di chuyển “thần thánh” của giàn phơi thông minh 02

Cụ thể, chỉ với 1 thao tác quay tời đơn giản (theo chiều kim đồng hồ để nâng lên; ngược chiều kim đồng hồ khi hạ xuống), bạn đã có thể tùy ý điều khiển giàn phơi thông minh theo từng mục đích sử dụng. Thiết kế này góp phần hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của thời tiết lên quần áo của gia đình bạn.

Nhờ đặc tính này, giàn phơi thông minh cho phép gia đình bạn thỏa sức tận dụng khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… nhằm làm đẹp cho không gian sống.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng, đồng thời hạn chế tới mức thấp nhất các sự cố có thể xảy ra, thiết kế tay quay rời cũng được dần thay thế bởi thiết kế tay quay liền tiện dụng.

Các mẫu giàn phơi tay quay liền hiện đang được ưa chuộng nhất là:

+ giàn phơi Hòa Phát H001

+ Giàn phơi thông minh hòa phát ks980

+ giàn phơi Hòa Phát KS950

+ giàn phơi Hòa Phát H009

Là điểm đến đáng tin cậy, giàn phơi Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng. Để sở hữu một bộ giàn phơi đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7).

2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!