Tìm hiểu mức độ tiện dụng của 3 loại giàn thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm hiểu mức độ tiện dụng của 3 loại giàn thông minh

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến những khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm giàn phơi thông minh 3 loại giàn phơi đồ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đó là: giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa. Dưới sự đánh giá của những chuyên gia và người sử dụng thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về mức độ tiện dụng của từng loại giàn phơi trên đây.
 Giàn phơi quay tay

tim-hieu-muc-do-tien-dung-cua-3-loai-gian-thong-minh-1
Giàn phơi quay tay là loại giàn phơi phải dùng lực tác động trực tiếp từ tay để kéo, nâng lên và hạ xuống

Giàn phơi quay tay là loại giàn phơi phải dùng lực tác động trực tiếp từ tay để kéo, nâng lên và hạ xuống
Về cấu tạo loại giàn phơi đồ này có các thanh phơi và số lượng mắc treo áo tùy loại có số lượng từ 12 đến 20 lỗ một thanh tùy công ty sản xuất. Vì là sản phẩm dùng lực tác động trực tiếp nên sản phẩm này hoàn toàn không sử dụng điện. Các loại giàn phơi quay tay thường có tải trọng phơi đồ từ 25 đến 30 kg. Cũng chính vì không có quá nhiều ưu điểm nên loại giàn phơi thông minh này có giá thành tương đối rẻ, chúng có giá từ 750.000 đồng đến 2.500.000 đồng.

 Giàn phơi bấm điện
Về mức độ tiện dụng thì giàn phơi bấm điện được thiết kế các thanh lên xuống cùng lúc để tạo sự dễ dàng trong quá trình sử dụng và vận hành. Sản phẩm thường có cấu tạo từ 2 đến 4 thanh phơi đồ, số lượng móc áo treo có từ 12 lỗ đến 20 lỗ tùy công ty sản xuất. Sản phẩm đòi hỏi khi sử dụng bắt buộc phải có nguồn điện kèm theo. Tải trọng phơi đồ của loại giàn phơi này là từ 30 đến 40 kg. Loại giàn phơi này có giá thành từ 2.800.000 đồng đến 3.500.000 đồng.
 Giàn phơi điều khiển từ xa

tim-hieu-muc-do-tien-dung-cua-3-loai-gian-thong-minh-3
Giàn phơi điều khiển từ xa có coi là loại giàn phơi có mức độ tiện nghi và hiện đại cao nhất hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng

Sản phẩm sử dụng điều khiển từ xa để vận hành. Cấu tạo thanh phơi lên xuống cùng lúc. Cũng tương tự như giàn phơi bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa cũng có thiết kế từ 2 đến 4 thanh treo đồ và số lượng treo đồ từ 12 lỗ đến 20 lỗ một thanh tùy nhà sản xuất. Sản phẩm khi vận hành đòi hỏi phải có nguồn điện. Tải trọng cho phép khối lượng quần áo dưới 40 kg. Đây cũng chính là loại giàn phơi thông minh và tiện lợi nhất nên chúng cũng có giá thành tương đối cao từ khoảng 5.500.000 đồng cho đến 7.500.000 đồng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!