Tìm hiểu loại giàn phơi thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm hiểu loại giàn phơi thông minh đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh. Trong đó sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đang được rất nhiều gia đình yêu thích và chọn lựa.

tim-hieu-muc-do-tien-dung-cua-3-loai-gian-thong-minh-3
Thanh phơi đồ nâng hạ được làm từ hợp kim xếp tự cân bằng và đảm bảo độ bền cũng như sự chắc chắn

Đây là sản phẩm cao cấp, chỉ với một thao tác bấm nút điều khiển loại giàn phơi này có thể nâng lên và hạ xuống theo chủ ý của bạn. Đây thực sự là một món đồ dùng gia đình vô cùng tiện nghi mà bạn nên trải nghiệm trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó sẽ giúp chị em phụ nữ rất nhiều trong công việc gia đình gia đình và giúp chị em có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân cũng như thư giãn, nghỉ ngơi.
Sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa ứng dụng động cơ một chiều, sử dụng bộ điều khiển từ xa không cần dùng đến lực tác động cơ học như giàn phơi quay tay. Tuy là một sản phẩm tiện lợi nhưng với thiết kế hiện đại sản phẩm giàn phơi đồ này không hề làm hao tốn quá nhiều điện năng. Ngoài ra còn có đèn chiếu sáng để khử tia UV từ ánh sáng mặt trời và được lắp thêm quạt gió đối lưu không khí giúp quần áo và đồ dùng khô nhanh hơn hạn chế tối đa nấm mốc.

tim-hieu-muc-do-tien-dung-cua-3-loai-gian-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh gắn trần là loại giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Giá phơi còn được được thiết kế thêm một thanh innox phụ dùng để phơi chăn, màn. Người sử dụng chỉ cần bấm nút giàn phơi ở độ cao nâng lên hay hạ xuống tùy theo ý muốn. Một điểm thông minh nữa của loại giàn phơi điều khiển từ xa này là nếu đồ phơi quá tải so với khối lượng cho phép hoặc chạm vào các vật cản nó sẽ tự động dừng lại ngay.

Sản phẩm có thể được lắp đặt ngay cả trong những không gian chật hẹp, miễn là trần nhà của bạn làm từ vật liệu cứng và có thể chịu được lực. Tuy nhiên để có thể lắp đặt và sử dụng loại giàn phơi điều khiển từ xa này đòi hỏi phải bố trí được nguồn điện ở nơi nhà bạn muốn lắp đặt giá phơi đồ.

Cũng chính bởi những đặc tính nổi bật đó mà đây là sản phẩm giàn phơi được đánh giá là thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Tuy có giá thành cao hơn những loại giàn phơi đồ khác nhưng đây là sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa sẽ không khiến bạn thất vọng bởi chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!