Tìm hiểu chi tiết thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm hiểu chi tiết thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh

Sở hữu cấu trúc khá gọn nhẹ, giàn phơi thông minh được hợp thành từ 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh.

Về cấu tạo, mỗi bộ giàn phơi quần áo này gồm 2 thanh phơi. Tuy nhiên, chỉ với sự trang bị đó, giàn phơi thông minh đã sở hữu một sức tải, sức chứa hoàn toàn vượt trội.

Tìm hiểu chi tiết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh 01
Tìm hiểu chi tiết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh 01
Cụ thể, nhờ sự góp mặt của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh, cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, đồng thời, do các bộ phận đều được tạo hình từ các vật liệu chống rỉ, có độ bền cao, mức tải trọng của giàn phơi này đạt tới 60kg. Đây là những thông số đáng mơ ước của mọi vật dụng khác cùng chức năng.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, giàn phơi thông minh cho phép quần áo của gia đình bạn luôn được sắp xếp 1 cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi baycũng hoàn toàn bị “xóa sổ”.

Tìm hiểu chi tiết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh 02
Tìm hiểu chi tiết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh 02
Bên cạnh ưu điểm trên, khả năng di chuyển của 2 thanh phơi cũng được đặc biệt quan tâm.

Nếu ở các vật dụng phơi kiểu cũ, không gian phơi của gia đình bạn thường xuyên rơi vào tình trạng “ngập lụt” trong “mớ” quần áo dày đặc, thì với giàn phơi thông minh tình trạng này sẽ được “xóa sổ” một cách triệt để nhất.

Nhờ mối liên kết giữa bộ tay quay, bộ ròng rọc, chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của 2 thanh phơi. Cụ thể, ta chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi. Thiết kế này giúp hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của thời tiết, bụi bẩn lên quần áo của gia đình bạn.

Tìm hiểu chi tiết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh 03
Tìm hiểu chi tiết về thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh 03
Không những thế, với khả năng di chuyển này, giàn phơi thông minh cho phép gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh… nhằm làm đẹp cho không gian sống.

Là điểm đến đáng tin cậy, Hòa Phát luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng. Nếu gia đình bạn đang muốn tậu ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!