Tìm đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa

Tìm đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa

Sử dụng giàn phơi thông minh là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp tối ưu diện tích không gian sống cho căn hộ chung cư, nhà cao tầng bằng khả năng phơi đồ hiệu quả đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi làm việc nhà. Do đó, hệ thống đại lý phân phối giàn phơi thông minh ngày càng được mở rộng ở khắp các tỉnh thành cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh chất lượng, giá thành hợp lý cho đông đảo khách hàng https://gianphoithongminhhoaphat.vn cần tuyển gấp đại lý phân phối và lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa – Một trong những địa bàn có tiềm năng phát triển tốt nhất về lĩnh vực lắp đặt giàn phơi thông minh hiện nay.

tim-dai-ly-lap-dat-gian-phoi-thong-minh-tai-thanh-hoa-01

Tìm đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa 01

Chúng tôi cam kết sẽ có chế độ đãi ngộ tốt nhất cho các đại lý trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa. Giá bán buôn của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường, chế độ bảo hành cho sản phẩm ưu việt. Khi làm đối tác của chúng tôi, quý vị sẽ được hỗ trợ đào tạo kiến thức sản phẩm cho nhân viên tư vấn để có thể bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đồng thời công đoạn thi công, lắp đặt hay các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cũng sẽ được hỗ trợ một cách kịp thời, sát sao. Hơn hết, ngoài việc được cung cấp giàn phơi thông minh chính hang, nguyên bộ, chúng tôi cong cung cấp các linh kiện, phụ kiện để đại lý có thể dễ dàng thay thế cho khách hàng khi có yêu cầu.

Tìm đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa
Tìm đại lý phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa 02

Yêu cầu đối với đại lý là cần có địa chỉ, thông tin cụ thể rõ ràng để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Để lấy hàng, đại lý cần xác định rõ số lượng hàng hóa cần lấy cũng như các trang thiết bị vật tư cần thiết sau đó chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng (Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng trong vòng 24h kể từ khi xác nhận thanh toán). Đại lý nhận hàng cần kiểm tra xác minh tình trạng hàng hóa và bán hàng theo đúng giá niêm yết, đúng sản phẩm mà khách hàng đã yêu cầu. Cần lập riêng một chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng trong khu vực về chất lượng của sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như lỗi do lắp đặt.

Quý vị có nhu cầu trở thành đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt giàn phơi thông minh tại Thanh Hóa, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 097.253.25.25(24/7). Hoặc gửi nội dung chi tiết tới địa chỉ Email: phamduy.ltd@gmail.com để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ cũng như báo giá nhanh và cụ thể nhất.

Thông tin thanh toán

Chủ tài khoản: Phạm Văn Duy

Vietcombank – Ngân hàng ngoại thương Việt Nam

Số tài khoản: 0541 0001 88957

Chi nhánh Vietcombank Chương Dương

Vietinbank – Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam

Số tài khoản: 711A 1004 3512

Mbbank – Ngân hàng TMCP quân đội

Số tài khoản: 0510 1437 83004

Chi nhánh Điện Biên Phủ – Hà Nội

Agribank – Ngân hàng nông nghiệp

Số tài khoản: 1483 2052 13970

Chi nhánh thủ đô

Techcombank – Ngân hàng Techcombank

Số tài khoản: 19026 278 349 012

Chi nhánh Ngã tư sở

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chuyển hàng khi đã nhận được toàn bộ số tiền của đơn hàng. Các trường hợp khác chúng tôi đều không chấp nhận.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!