Tìm đại lý giàn phơi thông minh chính hãng tại Hà Nội - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tìm đại lý giàn phơi thông minh chính hãng tại Hà Nội

Gianphoithongminhhoaphat.vn – Đại lý giàn phơi thông minh chính hãng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

3 TIÊU CHÍ PHÂN BIỆT GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHÍNH HÃNG

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh khác nhau và đều được quảng cáo là sản phẩm chính hãng, nhưng đó có thực sự là hàng chính hãng hay là sản phẩm được gia công hoặc thậm chí  là hàng Trung Quốc trà trộn vào. 

Gianphoithongminhhoaphat.vn – Đại lý giàn phơi thông minh chính hãng tại Hà Nội với uy tín, trách nhiệm của mình xin chia sẻ các thông tin hữu ích để quý khách có thể dễ dàng nhận biết một sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng.

  1. Tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, cũng như các chứng chỉ chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  2. Các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng có kết cấu vững chắc làm bằng hợp kim nhôm, đầy đủ linh kiện, quan trọng nhất là củ quay, dây tời và hai thanh phơi.
  3. Hiện nay, nhà sản xuất đều đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng tem chống hàng giả, sản phẩm đóng hộp nguyên đai, nguyên kiện. Mỗi khi mua hàng tại các đại lý chính hãng, quý khách sẽ được hướng dẫn và cung cấp thông tin để có thể nhận biết.
  4. IMG_0290

ĐẠI LÝ GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHÍNH HÃNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Việc lựa chọn mua một sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng tại đại lý uy tín, hay đại lý chính hãng là việc làm cần thiết bởi quý khách sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi sau:

– Sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, bán đúng theo giá niêm yết của nhà sản xuất.

– Sản phẩm không đảm bảo chất lượng, quý khách sẽ được hoàn lại 200% giá trị sản phẩm.

– Bảo hành theo đúng “chuẩn” chính hãng: bảo hành 2 năm, bảo trì 3 năm. Ngoài ra, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ bảo dưỡng theo định kỳ.

Gianphoithongminhhoaphat.vn với vị thế là đại lý giàn phơi thông minh chính hãng của tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chính là địa điểm phân phối giàn phơi chính hãng uy tín, nơi quý khách hàng có thể trao gửi niềm tin. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi trên, đồng thời được miễn phí vận chuyển tận nhà và lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm lý giàn phơi thông minh chính hãng hoặc cần tư vấn, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Hotline 097.253.25.25 (24/24).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!