Tiêu chuẩn đối với đại lý giàn phơi thông minh chính hãng uy tín - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tiêu chuẩn đối với đại lý giàn phơi thông minh chính hãng uy tín

Để có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng, người tiêu dùng nên mua hàng tại các đại lý giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo chính hãng, uy tín. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh. Vậy, làm thế nào để xác định được đâu là đại lý giàn phơi thông minh chính hãng uy tín.

Trước thực trạng các cửa hàng, đại lý bán giàn phơi thông minh được ồ ạt mở ra trong khi chất lượng sản phẩm không kiểm soát nghiêm ngặt khiến nhiều người mua hàng vô cùng lo lắng. Để có thể mua được sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng nhất tại các đại lý chính hãng người mua hàng nên chú ý những tiêu chuẩn nhất định.

Điều đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất đối với một đại lý giàn phơi thông minh chính hãng chính là chất lượng sản phẩm. Với đại lý giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chuẩn số 1. Nếu khi người mua hàng tại một đại lý bất kỳ, đại lý không cung cấp được các thông tin chi tiết về bộ giàn phơi thông minh, nhất là các giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ thì bạn nên chú ý và cân nhắc trước khi lựa chọn sản phâm tại đây.

Thứ hai là chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua giàn phơi thông minh. Đây là yếu tố quan trọng không kém để khẳng định đó có phải là đại lý giàn phơi thông minh chính hãng, uy tín hay không. Với một đại lý giàn phơi thông minh chính hãng thì chế độ bảo hành cho một sản phẩm luôn là 2 năm. Ngoài ra, một số dịch vụ đi kèm bao như vận chuyển tận nhà, lắp đặt miễn phí, bảo dưỡng theo định kỳ…

IMG_1795

Các bạn chú ý, không phải cứ thời gian bảo hành cao là đại lý chính hãng. Trên thực tế có rất nhiều đại lý phân phối giàn phơi thông minh với cam kết thời gian bảo hành lên tới 5, 7 năm. Điều đó không đúng. Với một đại lý chính hãng, chế độ bảo hành sản phẩm phải tuân theo quy định của nhà sản xuất, trong đó, khảo sát trên thị trường hiện nay, phần lớn các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng có thời gian bảo hành là 2 năm. Do đó, với các đơn vị như vậy, người mua hàng nên chú ý hơn.

Thứ ba, giá bán giàn phơi thông minh. Với các đại lý giàn phơi thông minh chính hãng, do được hưởng giá bán ưu đãi của nhà sản xuất nên giá bán tại các đại lý chính hãng luôn là tốt nhất. Người mua hàng tại các đại lý giàn phơi thông minh chính hãng sẽ không phải lo lắng về bất cứ hiện tượng mua sản phẩm cao hơn giá trị thực.

Tuy nhiên, người mua hàng cũng nên chú ý các đại lý quảng cáo giàn phơi thông minh với giá rẻ bất ngờ nếu không phải là đại lý chính hãng trong các dịp giảm giá hoặc các sự kiện đặc biệt. Với nguồn nguyên liệu sản xuất đầu vào chất lượng, quy trình sản xuất hiện đại, hệ thống công nghệ, nhân công, các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng có một mức giá nhất định. Do đó, không thể có những sản phẩm giàn phơi thông minh giá rẻ quá mức cho phép. Đó thực chất chỉ là những sản phẩm gia công hoặc không đảm bảo chất lượng, gắn mác hàng thương hiệu lớn.

Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm và đặc biệt là địa chỉ mua hàng để đảm bảo mình có thể sở hữu những sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng 100%, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc tìm hiểu thông tin không khó khăn. Tuy nhiên, người mua hàng cũng nên thận trọng và chú ý những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!