Tiết kiệm lớn hơn từ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tiết kiệm lớn hơn từ giàn phơi thông minh

khong-con-noi-lo-quan-ao-am-moc-vao-mua-dong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1

Giàn phơi thông minh không còn là cái tên quá xa lạ với phần lớn người tiêu dùng Việt nữa, bởi đây là sản phẩm được ra đời dựa trên tiêu chí chính là nhằm khắc phục những khuyết điểm, hạn chế của nhà hẹp ngày càng phổ biến hiện nay. Đặc biệt, xét về mặt kinh tế thì giàn phơi thông mang lại nhiều tiện ích và có tính kinh tế, tiết kiệm hơn nhiều. Vậy đó là những gì?

  1. Gía thành rẻ

anh 3

 

Giàn phơi quần áo thông minh hiện đại này vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Gía thành sản phẩm cũng tùy vào kích thước ban công cũng như tùy vào năng lực kinh tế của từng gia đình khác nhau. Và chúng thường có mức giá dao động từ 800 nghìn đồng đến hơn 5 triệu và so với giá treo quần áo bình thường nhiều cái cũng đã lên đến hơn 500 nghìn đồng thì số tiền này cũng không quá lớn. Cho nên, với mức giá thành này dù là gia đình bình dân hay khá giả thì việc sử hữu một chiếc giàn phơi thông minh là điều không quá khó.

  1. Tiện ích lớn

Không dừng lại ở giá thành hợp lý, giàn phơi thông minh còn mang những lợi ích vô cùng tiện nghi hơn hẳn so với việc sử dụng giá phơi hay dây buộc như:

  • Tạo độ thông thoáng, tính thẩm mỹ cao cho ban công cũng như thêm nhiều khoảng trống phía dưới để trồng hoa, rau và để đồ dùng khác.
  • Việc phơi và thu gom quần áo trở nên nhanh chóng và gọn gàng với thao tác rất đơn giản là kéo dây ròng rọc nâng lên hạ xuống tùy ý.
  • Quần áo khô đều hơn: Mỗi sản phẩm đều thiết kế hai thanh giàn phơi song song với nhau và có thể điều chỉnh chênh lệch độ cao giữa hai thanh này. Do đó, quần áo sẽ được nhận ánh nắng đều, nhanh khô hơn và thêm nhiều chỗ phơi hơn.
  • Đặc biệt, tiện ích trên cũng là giải pháp cho các chị em phụ nữ trong vấn đề khó khăn về quần áo bị bốc mùi hôi ẩm mốc do thiếu chỗ phơi vào những ngày mưa kéo dài.
  • Thêm vào đó, giàn phơi thông minh còn cố định chắc chắn các móc treo quần áo để những lúc gió lớn bạn cũng không lo sợ bị thổi bay mất quần áo

giàn phơi.4

 

Hơn hết, với gia đình có bé sơ sinh số lượng quần áo, tã tăng lên thì một chiếc giàn phơi thông minh sẽ giúp chúng nhanh khô, sạch sẽ và hết vi khuẩn ẩm mốc bảo vệ làn da mỏng yếu, nhạy cảm của trẻ nhỏ nhé.

  1. An toàn cao.

Nếu như  khi bạn dùng dây treo thường được làm bằng sắt, chúng sẽ bị ghỉ theo thời gian và có thể bất chợt bị đứt lúc nào. Nhưng với giàn phơi thông minh lại có tính an toàn cũng như tuổi thọ bền lâu lâu hơn thiết kế dây dây cáp cao cấp có độ bền hơn và tiết kiệm hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!