Tiết kiệm không gian sống với giàn phơi đồ thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tiết kiệm không gian sống với giàn phơi đồ thông minh

Nhắc đến vấn đề phơi đồ trong các hộ gia đình có diện tích sinh sống chật hẹp như nhà chung cư vừa và nhỏ hay nhà tập thể thì đây thực sự là một vấn đề hết sức đau đầu. Phải làm sao khi mà diện tích sinh sống vốn đã chật hẹp mà lại phải bố trí được chỗ phơi đồ cho hợp với không gian và không tốn nhiều diện tích. Với giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn được mối lo thiếu chỗ phơi đồ mà vẫn đảm bảo được mỹ quan cho căn nhà của bạn.

Đối với các dây phơi thông thường thì sẽ rất kén chỗ phơi, thậm chí đối với bộ giàn phơi thường cũng phải ngốn mất 1×1,5m diện tích bề mặt sàn và chiều cao tối thiểu là 1,5 mét. Con số đó không phải là nhỏ bởi đối với nhiều căn chung cư mini thì diện tích ban công cũng chỉ rộng có 1 mét. Vừa chiếm nhiều diện tích mà phơi cũng không được nhiều đồ, thậm chí là quần áo còn lâu khô, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quần áo cũng như mỹ quan của căn nhà.

Tiết kiệm không gian sống với giàn phơi đồ thông minh.
Tiết kiệm không gian sống với giàn phơi đồ thông minh.

Kể từ khi ra đời, giàn phơi thông minh chính là giải pháp tuyệt vời nhất đối với những hộ gia đình có diện tích sinh sống chật hẹp như nhà chung cư hay nhà tập thể. Đây là sản phẩm mang tính ứng dụng cao, ra đời dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng và nghiên cứu tình hình thực tế về vấn đề phơi đồ của các hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Với thiết kế nhỏ gọn, được lắp đặt ở trên cao do đó rất tiết kiệm diện tích và gần như là không hề ảnh hưởng tới diện tích cũng như không gian sống vốn có của gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh hoạt động lên xuống như một ròng rọc, bạn có thể nâng lên hoặc hạ xuống một cách dễ dàng thông qua tay quay hoặc nút bấm điều khiển tự động, bạn có thể nâng giàn phơi lên đến độ cao tùy ý sao cho quần áo đón được nhiều gió và nắng nhất, giúp quần áo mau khô. Đặc biệt nếu không sử dụng nữa thì có thể đẩy thanh phơi lên trên cao, do vậy mà không hề ảnh hưởng tới diện tích phái bên dưới, giúp căn nhà trở nên gọn gàng hơn.

giàn phơi.3

Không chỉ tiết kiệm diện tích mà giàn phơi thông minh với thiết kế đẹp mắt, chất liệu tốt (inox và hợp kim nhôm cường lực mạnh) có độ bền cao, không bị han gỉ như các dây phơi thông thường nên nhìn giàn phơi lúc nào cũng y như mới, tạo ra mỹ quan đẹp cho căn nhà của bạn. Đặc biệt mẫu giàn phơi này rất phù hợp khi lắp đặt ở khu vực ban công, vừa giúp quần áo nhanh khô mà còn tận dụng được không gian vốn được nhiều gia đình bỏ trống vì quá nhỏ. Chắc chắn ban công nhà bạn sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nhiều với sự hiện diện của bộ giàn phơi thông minh.

hòa-phát.-1

Nếu gia đình bạn đang sinh sống trong một căn nhà chung cư hay nhà tập thể và bạn đang gặp vấn đề về phơi đồ, thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần tư vấn liên quan đến việc mua sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đường dây nóng 097 253 25 25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!