Tiết kiệm không gian nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tiết kiệm không gian nhờ giàn phơi thông minh

Trong xã hội hiện đại đất chật người đông, để có một không gian rộng rãi cho ngôi nhà của mình là điều không hề đơn giản, ở các thành phố lớn, các chung cư mọc lên càng nhiều và ở nhà chung cư là xu hướng phổ biến hiện nay. Đối với người phụ nữ trong gia đình, việc sắp xếp và bố trí không gian sao cho gọn gàng, sạch đẹp không phải điều đơn giản, tối ưu hóa không gian là điều nhiều bà nội trợ băn khoăn đau đầu nhất.

Theo nghiên cứu và thống kê cho thấy, việc giặt giũ và phơi đồ cho cả gia đình luôn khiến chị em ái ngại và là một trong những công việc chị em cho là mệt mỏi, tốn nhiều thời gian nhất. Tuy cuộc sống hiện đại, việc giặt giũ hiện nay đã được giảm tải bằng cách sử dụng máy giặt, chiếc máy giặt là công cụ giúp ích chị em rất nhiều trong công việc mỗi ngày. Nhưng công cuộc tìm không gian phơi đồ và làm sao để đống quần áo của cả gia đình khô nhanh chóng không phải là điều đơn giản, vấn đề cần giải quyết tiếp theo sau giặt đồ.

gian-phoi-thong-minh-01
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích không gian ngôi nhà bạn

Thông thường, không gian của các căn hộ chung cư thường khá hạn hẹp, phơi đồ hay bị gió thổi xô hoặc bay đi mất mỗi khi có đợt gió. Giàn phơi thông minh ra đời là sản phẩm tiện lợi, giải quyết được hầu hết các bất tiện trong công đoạn phơi đồ của chị em.

gian-phoi-thong-minh-tuyet-voi-cho-me-suc-khoe-cho-con-1
Quần áo nhanh khô hơn với giàn phơi thông minh

Hiện nay, thị trường gian phơi khá phong phú, có rất nhiều loại giàn phơi với tính năng và công dụng phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Thông dụng nhất với một số loại giàn phơi như inox cố định thiết kế đơn giản nhằm phục vụ chức năng treo phơi và vận chuyển, lắp đặt tại ban công chung cư.

gian-phoi-thong-minh-tuyet-voi-cho-me-suc-khoe-cho-con-2
Giàn phơi thông minh luôn song hành cùng cuộc sống hiện đại

Giàn phơi quần áo inox gắn trần cũng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình, với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp và sử dụng với mọi không gian, bạn có thể nâng lên hạ xuống ở độ cao thích hợp để đón nắng, đồng thời không gây mất mỹ quan ban công. Mọi đối tượng người già, trẻ em đều có thể dễ dàng sử dụng giàn phơi thông minh trong việc phơi đồ và thu gom quần áo.

Bạn đang sống trong một căn hộ chung cư, nếu chưa sắm cho mình một bộ giàn phơi thông minh, hãy liên hệ đặt hàng ngay để trải nghiệm những tiện ích mang lại. Hòa Phát chuyên cung cấp các loại giàn phơi thông minh chính hãng, chất lượng đảm bảo cho người tiêu dùng, hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!