Tiện ích của giàn phơi thông minh dây kéo - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Tiện ích của giàn phơi thông minh dây kéo

Giàn phơi thông minh dây kéo đang là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh bán chạy và được ưa chuộng nhất tại hà Nội. Với số tiền mà bạn phải bỏ ra không quá lớn, tầm khoảng hơn một triệu tùy từng mã hàng, bạn có thể sở hữu cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh dây kéo với nhiều tính năng và tiện ích sử dụng.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh dây kéo

tien-ich-cua-gian-phoi-thong-minh-day-keo-2
Giàn phơi dây kéo (giàn phơi gắn trần)

Cấu tạo của giàn phơi thông minh dây kéo gồm 2 thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có kích thước khoảng 2,4m, tải trọng cho mỗi thanh phơi lên tới 50kg. Trên thanh phơi có tới 60 lỗ khoét móc áo định vị. Dây cáp lụa chắc chắn và bền bỉ. Tay quay và củ quay được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp cường lực, lọai hợp kim dùng trong chế tác vỏ máy bay. Ngoài ra còn có hệ thống hãm lò xo với cơ cấu hãm kép hiện đại tiên tiến.

Tiện ích của giàn phơi thông minh dây kéo

Giàn phơi thông minh dây kéo là sản phẩm thông minh, với thao tác nhẹ nhàng quay tay quay là bạn có thể nâng giàn phơi lên hay hạ xuống thấp để đón gió trời hoặc tránh mưa, khi không sử dụng, bạn có thể kéo lên cao để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của mình.Ngoài ra thao tác đơn giản nhẹ nhàng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phơi đồ.

Với nguyên vật liệu cao cấp, giúp cho tải trọng của giàn phơi thông minh sử dụng dây kéo có thể tải trọng được số lượng lớn quần áo thậm chỉ cả những đồ nặng và dày như chăn màn, rèm cửa….Điều này thực sự hữu ích cho các gia đình có trẻ em hoặc nhiều thế hệ.
Vì lắp đặt được vị trí, không gian chật hẹp nên giúp tiết kiệm tối đa diện tích, không gian ban công, hành lang tầng thượng nhà bạn. Nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn. Đây là điều mà các loại giàn phơi truyền thống hay dây phơi không làm được.
Với nhiều lỗ phơi gắn mắc áo cố đinh, giúp bạn phơi nhiều, phơi quần áo nhanh khô hơn, quần áo không bị thu lại một chỗ hoặc bị gió làm bay khắp nơi như giàn phơi truyền thống khác nữa.

tien-ich-cua-gian-phoi-thong-minh-day-keo-1
Giàn phơi thông minh dễ sử dụng

Giá cả của giàn phơi rất hợp lý và phù hợp với túi tiền của những người bình dân nhất. Không cần bỏ ra quá nhiều tiền, bạn cũng có thể sở hữu bộ giàn phơi thông minh này rồi.
Thời gian lắp đặt nhanh, chỉ không quá 1 tiếng là bạn có thể sử dụng giàn phơi thông minh này rồi.
Sử dụng khá dễ dàng đơn giản, bạn chỉ cần chú ý tuân thủ các nguyên tắc quay giàn phơi là bạn đã có thể sử dụng giàn phơi hiệu quả rồi.
Giàn phơi thông minh dây kéo hiện đang có rất nhiều mẫu mã trên thị trường. Hy vọng bạn có thể quyết định sử dụng một sản phẩm thông minh tiện ích cho bạn một cuộc sống hiện đại nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!