Thương hiệu giàn phơi thông minh nào tốt nhất hiện nay? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thương hiệu giàn phơi thông minh nào tốt nhất hiện nay?

Vì sao Hòa Phát là đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh số 1 Hà Nội 02

Mức độ phổ biến của giàn phơi thông minh đã kéo theo hàng loạt sự ra đời của các đơn vị kinh doanh về sản phẩm này. Trong sự nở rộ đó, thương hiệu giàn phơi thông nào tốt nhất hiện nay? Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi tự tin khẳng định, Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi thông minh số 1 hiện nay.

Đến với Hòa Phát, khách hàng sẽ được tận hưởng một quy trình làm việc hoàn hảo, có tính trách nhiệm cao nhất. Đó là sư tư vấn hết sức nhiệt tình; là sự tận tâm, chu đáo của những nhân viên kỹ thuật…. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian sống thoải mái, hiện đại, đầy tiện ích.

Hòa Phát - Thương hiệu giàn phơi thông minh số 1 hiện nay
Hòa Phát – Thương hiệu giàn phơi thông minh số 1 hiện nay 01

Dựa trên kinh nghiệm từ nhiều công trình, cùng thiết kế thực tế của từng gia đình, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp mọi khách hàng tìm ra được vị trí lắp đặt tối ưu nhất.

Với các gia đình có sân phơi, việc lắp đặt được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên, ở các gia đình có không gian hẹp, việc lắp đặt như thế nào để khoảng không gian đó không rơi vào tình trạng bừa bộn, chặt chội thực sự là một thách thức lớn đối với người lắp đặt.

Cụ thể, khi lắp đặt thực tế, nếu không gian quá hẹp, hoặc gia đình bạn chỉ có khoảng không gia góc nhà có thể tận dụng làm “sân phơi”, bằng nhiều cách lắp đặt khác nhau như thẳng hàng, so le, song song… chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên một không gian phù hợp, “chuẩn không cần chỉnh”.

Hòa Phát - Thương hiệu giàn phơi thông minh số 1 hiện nay 02
Hòa Phát – Thương hiệu giàn phơi thông minh số 1 hiện nay 02

Với việc lắp đặt giàn phơi thông minh của Hòa Phát, gia đình bạn sẽ được tặng thêm 30 móc chống bay cao cấp cùng với phiếu bảo hành 2 năm (tùy loại giàn phơi). Đồng thời, bên cạnh việc hướng dẫn người dùng cách sử dụng, và bảo dưỡng định kỳ, nếu trong quá trình sử dụng gia đình bạn gặp bất kỳ sự cố nào, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đặc biệt, từ ngày 1/7/2016 đến ngày 10/7/2016, Hòa Phát đang có chương trình giảm giá cực “khủng” tất cả các sản phẩm giàn phơi thông minh. Mọi thông tin về chương trình big sale này, khách hàng vui lòng xem thêm tại cửa hàng giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Nói cách khác, lựa chọn Hòa Phát bạn không những nhận được sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn được tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thật tâm nhất về việc lắp đặt giàn phơi thông minh.

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!