Thương hiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát khẳng định vị trí số 1 thị trường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thương hiệu giàn phơi thông minh Hòa Phát khẳng định vị trí số 1 thị trường

Trong nhiều năm qua, công ty Hòa Phát luôn dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gia dụng tiện ích. Với sản phẩm giàn phơi thông minh, Hòa Phát đã phân phối nhiều sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và có sản xuất một số mẫu giàn phơi nội địa chất lượng cao.

Nhắc đến giàn phơi thông minh thì nhiều người đã quen thuộc, nhưng thị trường giàn phơi phong phú mẫu mã giá cả thì chọn loại giàn phơi nào chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết. Nếu có nhu cầu mua giàn phơi thông minh, bạn hãy chọn cho mình một thương hiệu đủ uy tín và có cách chế độ bán hàng tốt nhất đối với người tiêu dùng. Hòa Phát là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Công ty Hòa Phát có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về hàng gia dụng có đủ các điều kiện để nhập khẩu, sản xuất, lắp đặt những bộ giàn phơi tốt nhất trên thị trường. Qua nhiều năm kinh doanh, Hòa Phát đã khẳng định được chỗ đứng cho sản phẩm của mình trên thị trường cũng như chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Đến với Hòa Phát, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm tốt nhất và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

giàn  phơi.3

Hệ thống phân phối sản phẩm của Hòa Phát rất rộng lớn, ở đủ mọi nơi. Nếu bạn không có cơ hội mua tận công ty, bạn có thể chọn một đại lí ủy quyền của Hòa Phát để mua sản phẩm. Các đại lí ủy quyền của Hòa Phát đều cam kết bán hàng chính hãng vì vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn nên tìm hiểu và mua ở đại lí ủy quyền chính hãng.

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, bạn có thể gọi cho đại lí ủy quyền theo số 097.253.2525 hoặc tham khảo trên website gianphoithongminhhoaphat.vn để mua hàng. Mọi chi phí vận chuyển và lắp đặt đều được miễn phí tận nơi nếu bạn đặt mua sản phẩm giàn phơi của chúng tôi.

Các quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi mua giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát tại đại lí ủy quyền:

– Nhiệt tình tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng, dù có mua sản phẩm hay không. Số điện thoại tư vấn 24/7 là 0972532525.

– Khách hàng được mua sản  phẩm với giá ưu đãi nhất, và hưởng nhiều chương trình khuyến mại của công ty, đại lí.

– Khách hàng được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

– Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng sản phẩm từ 1-2 năm.

– Đảm bảo hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc hoặc giấy tờ nhập khẩu.

Với tiêu chí đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, làm phương châm cho mọi hoạt động cho đến nay giàn phơi thông minh Hòa Phát đã khẳng định được vị trí số 1 trên thị trường. Hàng năm số lượng giàn phơi đã lắp đặt thành công lên đến hàng nghìn bộ, các sản phẩm của Hòa Phát luôn lọt vào top sản phẩm bán chạy và được người tiêu dùng yêu thích.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!