Thời gian sử dụng giàn phơi thông minh được bao lâu? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thời gian sử dụng giàn phơi thông minh được bao lâu?

Có thể thấy rằng giàn phơi thông minh đã và đang đi vào cuộc sống của con người, trở thành một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu, giải quyết bài toán phơi đồ cho con người. Tiệ dụng là thế, vậy thì thời gian sử dụng giàn phơi thông minh được bao lâu, có lâu không. Đây cũng là mối quan tâm và lo lắng của nhiều khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, thời gian sử dụng giàn phơi liên quan mật thiết đến chất lượng sản phẩm mà bạn chọn mua cũng như quá trình và cách sử dụng giàn phơi của bạn như thế nào. Do đó muốn sử dụng sản phẩm được lâu, bền và đẹp thì ngay từ khâu đầu tiên khách hàng phải chọn được sản phẩm tốt, đồng thời phải sử dụng giàn phơi đúng cách, đúng thao tác.

Thời gian sử dụng giàn phơi thông minh phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm.
Thời gian sử dụng giàn phơi thông minh phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi được làm bằng các chất liệu khác nhau, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất liệu tốt, như vậy mới có thể sử dụng được bền lâu hơn. Giàn phơi thông minh làm bằng chất liệu inox đang được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, không bị oxy hóa, han gỉ hay ố vàng do tác động của thời tiết , đồng thời dễ lau chùi nên thời gian sử dụng cũng sẽ bền hơn so với chất liệu khác.

Tiếp đó, trong quá trình sử dụng thì bạn phải sử dụng đúng cách, đúng thao tác. Bởi vì giàn phơi hoạt động theo một hệ thống liên quan mật thiết với nhau, bạn phải xem kỹ hướng dẫn sử dụng sao cho đúng quy trình thì giàn phơi sẽ dùng được lâu hơn. Nếu như bạn thực hiện sai cách hoặc cố tình kéo giàn phơi khi gặp sự cố rối dây có thể khiến sản phẩm nhanh hỏng và xuống cấp hơn so với bình thường.

Vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ của giàn phơi.
Vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ của giàn phơi.

Ngoài ra để giàn phơi bền lâu và đẹp hơn thì bạn phải vệ sinh và bảo dưỡng theo định kỳ, nhất là bộ tời của giàn phơi. Bạn nên thường xuyên tra dầu mỡ vào bộ tời, các buli hay dẫn hướng, như vậy sẽ giúp giàn phơi hoạt động trơn tru hơn, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm của gia đình mình.

Lưu ý đối với giàn phơi thông minh gắn xà cao hay trần cao, khi bảo dưỡng hơi khó một chút, vì vậy khách hàng có thể dùng thanh chữ A để tiếp cận được các bộ phận cần bảo dưỡng. Còn nếu như không biết cách bảo dưỡng thì có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại của ký thuật viên, nơi mà bạn mua hàng để được hướng dẫn chi tiết cách bảo dướng nhé!

12

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về thời gian sử dụng giàn phơi thông minh hoặc các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi vào số điện thoại 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi giải đáp và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!