Độ bền sử dụng của giàn phơi thông minh

Độ bền sử dụng của giàn phơi thông minh

giàn phơi có thể sử dụng được bao nhiêu năm?

Giàn phơi thông minh là một vật dụng phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình hiện đại. Cũng giống như các đồ vật khác, giàn phơi thông minh cũng có thời gian sử dụng. Tuy nhiên thời gian sử dụng dài hay ngắn là tùy thuộc vào các sử dụng và bảo quản của người dùng. Nếu biết sử dụng giàn phơi đúng cách, bảo quản thường kỳ có thể kéo dài tuổi thọ giàn phơi.

Độ bền của giàn phơi là bao lâu?

Giàn phơi thông minh là hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học. Vì vậy độ bền của sản phẩm phụ thuộc khá nhiều vào cách sử dụng của con người.

Nếu sử dụng đúng cách: quay đúng chiều tay quay, bảo dưỡng định kỳ, các gia đình có thể sử dụng giàn phơi từ 7 – 10 năm. Ngược lại nhiều người sử dụng không đúng cách, thường xuyên quay ngược chiều tay quay sẽ khiến giàn phơi nhanh hỏng hóc, hao mòn.

giàn phơi có thể sử dụng được bao nhiêu năm?
Giàn phơi có thể sử dụng được bao nhiêu năm?

Lẽ dĩ nhiên độ bền của giàn phơi còn phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng lựa chọn. Loại giàn phơi tốt sẽ có độ bền vượt trội hơn các mẫu giá rẻ.

Điểm chung của tất cả các loại giàn phơi thông minh là đều có thể sửa chữa dễ dàng khi gặp hư hỏng. Nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng, các gia đình có thể liên hệ dịch vụ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ để được tư vấn, khắc phục nhanh chóng.

Chế độ bảo hành giàn phơi

Giàn phơi thông minh Hòa Phát với chất lượng uy tín hàng đầu, chính sách bảo hành có lợi nhất cho người dùng:

– Mỗi sản phẩm giàn phơi thông minh đều có thời gian bảo hành nhất định, nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ hỏng hóc, trục trặc nào, bạn có thể liên hệ nhà sản xuất để được khắc phục và sửa chữa miễn phí trong gói bảo hành.

– Nếu sự cố ngoài thời gian bảo hành, bạn vẫn có thể liên hệ để được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ sửa chữa với mức chi phí thấp nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất.

– Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng chúng tôi luôn luôn lắng nghe, chọn lọc tiếp thu và nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện, mang đến một chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ đặt hàng giàn phơi thông minh Hòa Phát bạn có thể gọi điện đến số hotline: 097.253.25.25 (24/7).

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!