Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Hiện nay vấn đề hậu mãi được người tiêu dùng khá quan tâm, trước đây người tiêu dùng chỉ chủ yếu chú ý đến vấn đề về giá cả và chất lượng sản phẩm. Đúng vậy dịch vụ sau mua sắm là yếu tố rất tốt tạo nên thương hiệu cho sản phẩm, hai sản phẩm có cùng chất lượng nhưng dịch vụ hậu mãi bên nào tốt hơn ắt bên đó sẽ được người tiêu dùng yêu thích hơn.

thoi-gian-bao-hanh-cua-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-2
Giàn phơi Hòa Phát đang được ưa chuộng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, giàn phơi thông minh không còn là một khái niệm xa lạ với mọi người nữa,bởi những tính năng ưu việt,thiết kế tinh tế, mang lại lợi ích khá lớn đối với người sử dụng,hơn nữa giá cả cũng khá hợp lý, chất lượng sản phẩm lại rất tốt. Hiện thị trường có rất nhiều thương hiệu giàn phơi thông minh khác nhau, về chất lượng nếu cùng là hàng chính hãng thì các hãng đều có chất lượng tương tự như nhau. Nhưng giàn phơi thông minh Hòa Phát được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng hơn chính bởi chế độ bảo hành của sản phẩm.

Trong quá trình bán hàng thì hầu như ở hãng nào cũng nhắc đến chế độ bảo hành, vấn đề bảo hành đã trở thành một trong những chiêu thức cạnh tranh của các thương hiệu. Chính vì vậy khách hàng cần chú ý, nghiên cứu kỹ về các quy định trong vấn đề bảo hành. Bởi các sản phẩm dù tốt đến đâu cũng đến lúc hỏng, việc hỏng hóc có thể do nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chủ quan do chính người sử dụng: do phơi đồ quá nặng so với trọng tải của giàn phơi, do thời tiết…Đối với sản phẩm của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng thường sẽ có thời gian bảo hành sản phẩm từ 16 tháng đến 24 tháng, trong thời gian bảo hành sản phẩm mọi hỏng hóc sẽ được sửa chữa bảo dưỡng miễn phí. Ngoài ra nếu hết thời gian bảo hành mọi vấn đề trục trặc hỏng hóc chỉ cần khách hàng gọi điện thoại đến đường dây nóng đều được kỹ thuật viên tư vấn hướng dẫn cụ thể cách khắc phục đối với những lỗi hỏng nhỏ, còn nếu như hỏng nặng cần được sửa chữa hoặc thay mới thì nếu như là khách hàng của giàn phơi thông minh Hòa Phát, bạn sẽ được thay thế sửa chữa với giá ưu đãi.

thoi-gian-bao-hanh-cua-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-2
Thời gian bảo hành giàn phơi Hòa Phát từ 16 đến 24 tháng

Nhưng các bạn hãy cứ yên tâm bởi sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm uy tín, hiện nay đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành. Là sản phẩm có chất lượng, đã được đăng ký bản quyền, giám định chất lượng nên việc bảo hành nhiều khi là không cần thiết, chỉ cần các bạn sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng, bảo trì sản phẩm đều đặn thường xuyên thì sẽ không hề có bất cứ hỏng hóc gì. Các gia đình sẽ đặc biệt yên tâm nếu như sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!