Phơi quần áo mùa đông hiệu quả nhờ giàn phơi thông minh

Phơi quần áo mùa đông hiệu quả nhờ giàn phơi thông minh

Phơi đồ mùa đông đơn giản trong 1 nốt nhạc với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những “rắc rối” của việc phơi trang phục mùa đông dày, nặng, khó phơi và khi phơi lâu khô.

Trang phục mùa đông là những bộ đồ dày và nặng, mỗi lần giặt đồ là một lần khiến bạn cảm thấy “phiền phức”.

Đồ mùa đông được làm bằng những chất liệu dày để giữ ấm, nên khi giặt đồ sẽ rất ngấm nước và nặng. Phần lớn nhiều người chọn cách mang quần áo mùa đông tới giặt tại các cửa hàng giặt thuê, nhưng việc mang quần áo đi giặt thuê như vậy vừa tốn thời gian, tiền bạc lại không đảm bảo chất lượng quần áo sạch và an toàn. Biết rằng việc mang quần áo đi giặt ở tiệm là không tốt nhưng do quần áo mùa đông dày, phơi lâu khô lại không có vị trí phơi tốt nên nhiều người vẫn phải mang đi giặt thuê.

Phơi đồ mùa đông đơn giản trong 1 nốt nhạc với giàn phơi thông minh
Phơi đồ mùa đông đơn giản trong 1 nốt nhạc với giàn phơi thông minh

Với việc sử dụng giàn phơi thông minh sẽ rất dễ dàng giải quyết những bất tiện khi phơi quần áo mùa đông. Giàn phơi thông minh được làm bằng các vật liệu hợp chất chống gỉ, và chịu lực tốt, có thể phơi được khối lượng quần áo lên tới hơn 40kg, bạn có thể thoải mái phơi quần áo mùa đông dày, nặng. Giàn phơi thông minh được gắn trực tiếp lên tường hoặc trần nhà, không ảnh hưởng tới diện tích ngôi nhà. Thêm nữa, khi phơi quần áo ở vị trí cao sẽ nhanh khô hơn nhờ nắng và gió nhiều.

Thanh phơi của giàn phơi dài từ 2 – 3 m tùy vào diện tích vị trí đặt giàn phơi. Thanh phơi dài với các lỗ móc phơi được đặt khoảng cách thích hợp, khi phơi quần áo không bị dính gần nhau, thoáng và nhanh khô. 

Nếu bạn chẳng may giặt quần áo rét vào ngày mưa, bạn cũng có thể yên tâm rằng quần áo vẫn sẽ khô, và không có mùi hồi. Hệ thống đèn UV và quạt gió của giàn phơi điện tử sẽ giúp quần áo khô và thơm như phơi dưới trời nắng đẹp.

giàn phơi điện tử có sấy sẽ giúp các gia đình phơi phóng quần áo nhanh chóng hơn
Giàn phơi điện tử có sấy sẽ giúp các gia đình phơi phóng quần áo nhanh chóng hơn

Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng những bất tiện khi giặt quần áo mùa đông tại nhà. Bạn sẽ không phải mang quần áo tới các tiệm giặt thuê tốn kém và không yên tâm về chất lượng nữa.

Để tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, chức năng cũng như ý nghĩa của các loại giàn phơi thông minh hiện này và chọn cho gia đình mình một bộ giàn phơi phù hợp, bạn hãy truy cập website gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc liên hệ số điện thoại 097.253.25.25  để được tư vấn miễn phí.

 

Rate this post

Trả lời

error: No copy!