Phơi đồ thả ga khỏi lo số lượng nhờ lắp giàn phơi thông minh

Phơi đồ thả ga khỏi lo số lượng nhờ lắp giàn phơi thông minh

Quần áo luôn thơm tho, sạch khuẩn nhờ giàn phơi

Giàn phơi thông minh, sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua trên mạng internet. Tại sao giàn phơi thông minh lại có sức hút lớn đến như vậy?. Giàn phơi thông minh không chỉ hot bởi sự tiện dụng, hiện đại, dễ dàng sử dụng mà còn bởi tính năng phơi đồ vượt trội của nó.

Giàn phơi thông minh hiện đại, dễ dàng sử dụng

Giàn phơi thông minh là sảm phẩm phơi đồ hiện đại nhất hiện nay, hiện đại nhưng không hề hại điện hay khó sử dụng. Với các sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa, bạn chỉ cần nhấn nút điều khiển là đã có thể điều khiển thanh phơi nâng lên, hạ xuống, bên cạnh đó giàn phơi còn tích hợp thêm UV khử khuẩn cho quần áo, giàn phơi sử dụng điện năng để hoạt động, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm mỗi tháng nhà bạn sẽ mất không đến 10.000 để có thể sử dụng giàn phơi tiện lợi này.

Với giàn phơi sử dụng tay quay, bạn sử dụng tay quay để nhâng lên, hạ xuống thanh phơi. Tay quay rất nhẹ nhàng mà bạn không cần phải mất một chút sức lực nào.

Có giàn phơi thông minh, quần áo luôn thơm tho, khô ráo

Bạn rất bực bội khi vào mùa nồm ẩm, trời mưa rả rích, không phơi được quần áo ra ngoài trời, trong nhà thì bừa bộn bởi chỗ nào cũng được tận dụng để phơi. Nhưng khi quần áo đã khô, bạn cũng không thể mặc bởi lúc này quần áo bốc lên một mùi hôi vô cùng khó chịu.

Quần áo luôn thơm tho, sạch khuẩn nhờ giàn phơi
Quần áo luôn thơm tho, sạch khuẩn nhờ giàn phơi

Với giàn phơi thông minh, bạn thỏa thích phơi quần áo mùa nồm ẩm, quần áo được hong khô bởi gió, khô thoáng mà lại không có mùi hôi. Đặc biệt nếu nhà bạn lắp giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có tích hợp hệ thống sấy quần áo trong quá trình phơi, thì bạn sẽ thật nhanh chóng để có thể diện quần áo vừa phơi mà không lo ẩm ướt hay mùi hôi. 

Giàn phơi thông minh – phơi đồ thỏa thích

Gia đình bạn có nhiều thành viên, bạn luôn mệt nhọc với việc phơi đồ. Không chỉ có thế, ngay cả mùa hè, phơi quần áo cũng không khô hết, do khi phơi nhiều quần áo trên một dây phơi, dây phơi trùng xuống, quần áo bị dồn vào nhau. Với giàn phơi thông minh, vấn đề đó chỉ là chuyện nhỏ. Giàn phơi thông minh với 2 thanh phơi bình thường có thể phơi được vài chục bộ quần áo mà vẫn khô thoáng, nếu bạn muốn bạn có thể lắp thêm thanh phơi để  thỏa thích phơi quần áo dù cho gia đình có nhiều thế hệ, đông thành viên.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát-02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát-02

Bạn luôn mệt nhọc mỗi lần giặt chăn ga, gối, giặt xong vấn đề tìm chỗ phơi cũng là một việc khó, đặc biệt với các gia đình ở thành phố.  Với những tấm ga giường và chăn vừa dài, vừa rộng, biết phơi ở đâu cho hợp lý mà nhanh khô, không bị rơi. Giàn phơi thông minh có sức chịu tải lên đến 60kg, chiều dài mỗi thanh phơi từ 2-4m, nhà bạn tha hồ phơi chăn ga một cách dễ dàng, không mất nhiều công sức.

Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để sở hữu bộ giàn phơi thông minh hiện đại nhất cho gia đình mình. Cam kết bán hàng chính hãng, lắp đặt miễn phí tại nhà, bảo hành lên đến 2 năm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa giàn phơi thông minh.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!